Nâng Mũi Chưa Bao Giờ Diễn Ra Nhanh Đến Thế

Nếu trận đấu lịch sử giúp đội tuyển Việt Nam đạt được cúp vô địch AFF Cup 2018 cần tới phút thứ 6 để có được bàn thắng thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ cần 5 phút để giúp bạn có được chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi bằng chỉ trong 5 phút thực hiệnNâng mũi bằng chỉ trong 5 phút thực hiện

Nâng mũi chỉ 5 phút quá nhanh quá ưu việt

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ sử dụng sợi chỉ có chất liệu sinh học, tự tiêu, tăng sinh collagen tự nhiên tạo sụn vĩnh viễn. Sau quá trình thăm khám và tư vấn, bác sỹ sẽ sử dụng kim đầu tù chuyên dụng để đưa các sợi chỉ vào vùng da mũi. Quá trình này diễn ra chỉ trong vòng 5 đến 10 phút tùy vào khuyết điểm của chiếc mũi.

Hình ảnh khách hàng sử dụng nâng mũi bằng chỉ
Hình ảnh khách hàng sử dụng nâng mũi bằng chỉ

Không ít người lầm tưởng rằng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi mà không thể khắc phục được cánh mũi thô, lỗ mũi hở hếch,… Nhưng thực tế là dòng chỉ Ultra V Hiko được ứng dụng trong dịch vụ nâng mũi được cấu tạo với độ dài khác nhau để khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi:

+Chỉ Hiko 80 có độ dài sợi chỉ là 80mm được ứng dụng trong: Nâng cao sống mũi, chỉnh sửa sống mũi gãy/khấc/vẹo.

+Chỉ Hiko short có độ dài sợi chỉ là 50mm được ứng dụng trong nâng cao chóp mũi, thu gọn cánh mũi, làm kín đầu mũi,…

Đặc điểm và hiệu quả của nâng mũi chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tuy không mang lại chiếc mũi cao vượt trội như phẫu thuật nâng mũi nhưng dịch vụ đảm bảo:

+Không mổ xẻ, không cần nghỉ dưỡng

+Không lo biến chứng, không sợ tụt đầu mũi...

+Không kéo theo mắt xếch lên do miếng đệm quá cao như khi bọc sụn

+Không sợ tràn filler như nâng mũi bằng filler

+Đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt

+Kết quả mỹ mãn nhất thấy được khoảng 1 – 2 tháng sau khi làm dịch vụ

Hình trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
Hình trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Ultra V Lift là chỉ sinh học hoàn toàn tự tiêu trong 2 năm tạo thành CO2 và H2O thoát ra ngoài theo đường lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể. Trong quá trình sợi chỉ Ultra V Lift tự tiêu sẽ kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 24 tháng, sau khi chỉ tiêu hết, collagen còn tiếp tục tăng sinh collagen 32 tháng sau đó giúp tạo sụn mũi vĩnh viễn. Hơn thế nữa, trong quá trình sợi chỉ tự tiêu sẽ giải phóng tinh thể nano vitamin C trong lõi giúp ngăn ngừa mụn cám, bảo vệ vùng da được làm chỉ khỏi các tác nhân gây oxy hóa.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ đẹp nhất trong vòng 2 – 3 năm đầu (tùy vào cơ địa mỗi người). Sau khoảng thời gian này mũi còn lài xuống một chút nhưng sống mũi vẫn cao hơn 30% so với ban đầu. Khi này, bạn chỉ cần đi dặm thêm chỉ sẽ có được chiếc mũi đẹp thanh thoát hài hòa với gương mặt mà hoàn toàn không phẫu thuật.

Chỉ sau 5 phút đưa chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi sẽ giúp nâng cao sống mũi tức thì, khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi và tăng sinh collagen tự nhiên. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam