Nâng mũi cao xinh đón Tết thêm lung linh

Với công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học Ultra V Lift, dịch vụ nâng mũi, khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, nâng mũi chỉ Ultra V Lift hoàn toàn không cần nghĩ dưỡng, không ảnh hưởng tới công việc bận rộn dịp cuối năm mà vẫn có được chiếc mũi cao xinh đón Tết thêm lung linh.

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift nhanh chóng, thuận tiện

Càng về cuối năm, nhu cầu sửa mũi càng cao bởi vì nhiều người mong muốn có được diện mạo mới để đón Tết thêm rạng rỡ, may mắn hơn. Tuy nhiên, cuối năm công việc cũng bận rộn, trong khi phẫu thuật nâng mũi lại mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng ảnh hưởng tới công việc nên nhiều chị em chần chừ trong việc đi “tân trang nhan sắc”. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift ra đời chính là giải pháp giúp việc nâng-sửa mũi thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift dựa trên cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy, phương pháp này chỉ cần đưa các sợi chỉ sinh học vào vùng da mũi bằng kim đầu tù chuyên dụng – ít xâm lấn, nên dịch vụ diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 5 đến 10 phút mà hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng. Với nâng mũi chỉ Ultra V Lift, chị em hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi nâng mũi và sau đó vẫn quay lại làm việc bình thường mà sưng đau, không băng bó, không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Chiếc mũi đẹp hoàn mỹ chỉ sau một tháng

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift dựa trên cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể, vì vậy sau khoảng thời gian 1 đến 2 tháng (tùy vào cơ địa mỗi người) collagen đã được sản sinh đầy đủ và sắp xếp ổn định tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn mỹ. Theo đó, sau khi chỉ Ultra V Lift được đưa vào da mũi sẽ giúp nâng cao sống mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi tức thì.

Sợi chỉ Ultra V Lift khi được đưa vào môi trường cơ thể sẽ tự tiêu thành CO2 và H2O thoát ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích tăng sinh collagen-elastin liên tục trong 56 tháng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đặc biệt, lõi chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL còn chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi chỉ. Trong quá trình sợi chỉ tự  tiêu, vitamin C sẽ được giải phóng giúp hạn chế mụn cám, mụn đầu đen vùng da mũi và bảo  vệ vùng da được làm chỉ khỏi các tác nhân gây oxy hóa,…

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, để có được chiếc mũi cao xinh, đón năm con heo vàng thêm lung linh, bạn hãy lên lịch nâng mũi chỉ Ultra V Lift ngay từ bây giờ nhé. Liên hệ ngay với Ultra V Lift nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu Ultra V Lift.  

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam