Nâng Mũi Bằng Chỉ Hàn Quốc Có An Toàn Không ?

Thanh xuân là hữu hạn, hãy sống nhiệt huyết hết sức có thể để không lãng phí thanh xuân, nhưng nhiệt huyết thôi là chưa đủ, mà còn phải rực rỡ, rực rỡ như tuổi thanh xuân của mỗi người. Hẳn nhiều người cũng muốn thay đổi để bản thân thêm rực rỡ nhưng còn lo ngại những vấn đề gặp phải khi phẫu thuật.

Nay đã có một phương pháp để thay đổi ngoại hình mà ít gây đau đớn, ít nguy hiểm hơn phương pháp xưa nay vẫn dùng, đó là phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Nhưng chắc có nhiều người cũng chưa biết rõ về phương pháp này cũng như độ an toàn của nó, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

 Hình trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ là sử dụng bó sợi chỉ collagen theo đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó dính vào phần mô và cơ để nâng cao sống mũi. Quá trình này khá đơn giản, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để thực hiện, và chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào các cơ mô tạo nên mạng lưới khung gía đỡ vững chắc tạo hiệu ứng kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên. Phương pháp này dựa trên nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt, xoá nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học tiết ra collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi, hỗ trợ đẫy mũi lên cao hơn.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc tạo nét đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc tạo nét đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift đạt tiêu chuẩn an toàn y tế cao nhất của MFDS, được phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin, đang là loại chỉ được ưa chuộng sử dụng bậc nhất trong phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Không phải tự nhiên mà loại chỉ đặc biệt này được ưa chuộng, mà vì nó mang những đặc tính vô cùng hữu ích cho việc thẩm mỹ không phẫu thuật có thể kể đến như sau:

Được sử dụng rộng rãi như một loại chỉ dùng trong các vết khâu y tế

Với khả năng tự phân huỷ thành CO2 và H2O sau một thời gian nhất định, vì vậy rất an toàn cho cơ thể

Độ kéo dãn cao, giúp dễ dàng tạo hình, có khả năng kéo dãn cao hơn rất nhiều so với các loại chỉ khác

Có khả năng chịu kéo dãn gấp 2 lần các loại chỉ thông thường

Cho kết quả tự nhiên sau 2 năm chỉ với 1 lần trị liệu

Tự phân huỷ sau 24 tháng giúp cho bạn thấy hiệu quả nâng cơ một cách tự nhiên

Kết quả duy trì lâu hơn

So với Acid Hyaluronic, Ultra V Lift cho thời gian duy trì kết quả gấp 3 đến 4 lần

Hạn chế thấp nhất cảm giác ngoài da khi đưa chỉ vào cơ thể

Sợi chỉ Ultra V Lift rất dẻo và mềm, nhờ đó giúp cho cơ thể ít đau hơn các loại chỉ tự tiêu thông thường khác, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình thực hiện liệu trình.

GS Kwon trao chứng nhận chuyển giao công nghệ

Giáo sư Kwon Han Jin thực hiện chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị tại Việt Nam

Nơi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

Các bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ hiện nay đã hầu hết có sử dụng phương pháp này. Nhưng không phải nơi nào cũng sử dụng chỉ Ultra V Lift để thực hiện. Để biết được các bệnh viện, trung tâm có sử dụng chỉ Ultra V Lift các bạn có thể truy cập địa chỉ http://ultravlift.vn/#timbacsi để tìm hiểu.

Các đơn vị thực hiện nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc Ultra V Lift đều là các đơn vị đã được chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift của giáo sư Kwon Han Jin. Vì thế mà các bạn có thể yên tâm đến với nơi phù hợp nhất với khu vực sinh sống của mình để thực hiện phương pháp này.

4 | ★ 149
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ