Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Tốt Không ?

Nâng mũi là một phương thức làm đẹp bằng thẩm mỹ đã có mặt khá lâu và thường rất được các chị em tin dùng để giúp làm đẹp gương mặt hơn. Nay đã có một phương pháp làm đẹp mới, an toàn hơn, nhanh chóng hơn và ít đau đớn hơn. Đó chính là cách sử dụng chỉ sinh học để nâng mũi.

Nhưng liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không Những chị em đang thắc mắc vấn đề này có thể sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có tốt không đang là câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Khái niệm nâng mũi bằng chỉ

Đầu tiên, trước khi muốn biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không thì cần phải hiểu rõ nâng mũi bằng chỉ là gì ? Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, thay vào đó sẽ sử dụng các sợi chỉ sinh học được làm từ các bó collagen, được tiêm vào mũi bằng kim tiêm, nhanh chóng và ít đau đớn.

Các sợi chỉ sẽ nâng sống mũi và sau một thời gian sẽ tự tiêu, để lại những lớp collagen giúp làm đầy sống mũi một cách tự nhiên. Có thể nói phương pháp này nhanh chóng và an toàn hơn phương pháp cũ rất nhiều, mà còn đem lại kết quả làm đẹp tự nhiên theo thời gian.

Nâng mũi bằng chỉ diễn ra nhanh chóng, ít đau đớn mang lại vẻ đẹp tự nhiên (feedback từ Dermaster Việt Nam - đại lý của UVL) 

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

Để biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không ? thì phải xem đến những ích lợi nó mang lại so với phương pháp truyền thống. Đây là loại chỉ thường được dùng trong các vết khâu y tế có khả năng tự phân huỷ sau một khoảng thời gian, vì vậy rất an toàn cho cơ thể. Không như việc sử dụng silicon để định hình mũi, qua thời gian có thể gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Việc nâng mũi bằng chỉ còn cho kết quả tự nhiên do cái bó sợi collagen được đưa vào cơ thể, sau một thời gian sẽ vun đắp sống mũi lên cao một cách tự nhiên, không tạo cảm giác nhân tạo trên khuôn mặt. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn khi phẫu thuật do chỉ sử dụng các đầu kim để đưa chỉ vào cơ thể. Ngay sau khi thực hiện đã có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Các đơn vị thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị đưa lựa chọn nâng mũi bằng chỉ đến với khách hàng của mình. Nhưng các chị em nên lưu ý chọn những cơ sở được chuyển giao công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift để làm nơi làm đẹp cho mình. Vì các cơ sở sử dụng chỉ Ultra V Lift đều được đào tạo chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp mang lại kết quả tốt nhất cho chị em.

Chỉ Ultra V Lift được sáng tạo bởi giáo sư Kwon Han Jin, một người có tiếng trong ngành thẩm mỹ, đã từng thực hiện phẫu thuật cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc và nhận được sự tín nhiệm của nhiều người trong nghề. Giáo sư phát minh ra chỉ với mong muốn giúp cho việc làm đẹp thêm dễ dàng hơn, xoá bỏ nỗi lo ngại phẫu thuật khi cần làm đẹp, mở ra một kỷ nguyên mới cho việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nhờ vậy mà chỉ Ultra V Lift có được những đặc tính ưu việt hơn các loại chỉ thông thường khác, giúp kết quả mang lại tốt hơn rất nhiều.

Giáo sư Kwon Han Jin – người phát minh ra chỉ V Lift

Giáo sư Kwon Han Jin – người phát minh ra chỉ V Lift

Để tìm được các cơ sở uy tín sử dụng chỉ V Lift, các chị em có thể tìm đến địa chỉ http://ultravlift.vn/#timbacsi để tìm nơi phù hợp và thuận tiện với mình nhất. Hẳn sau bài viết này, các chị em đã có thể giải đáp câu hỏi nâng mũi bằng chỉ có tốt không và có lựa chọn riêng cho mình trong công cuộc làm rạng ngời và đem lại sự tự tin hơn chop bản thân.

5 | ★ 434
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ