Nâng Cơ - Thon Gọn - Tạo Mặt Trái Xoan Bằng Chỉ Ultra V Lift

Mặt Trái Xoan Là Gì ?

Mặt trái xoan là khuôn mặt có hình dáng bầu dục giống như trái xoan. Là một danh từ thể hiện hình dáng của khuôn mặt đẹp được người đời xưa đặt tên và lưu truyền đến ngày nay. Vì đẹp nên hầu hết các phụ nữ ngày nay đều mong muốn có được khuôn mặt trái xoan bằng các phương pháp thẩm mỹ.

Tạo mặt trái xoan là phương pháp điều chỉnh gương mặt và tạo hình thẩm mỹ để nâng cao vẻ đẹp của khuôn mặt. Và tạo mặt trái xoan bằng chỉ đang là xu hướng làm đẹp hiện nay trên thế giới.

Các Phương Pháp Tạo Mặt Trái Xoan Phổ Biến Hiện Nay

Tạo mặt trái xoan được thực hiện bằng nhiều phương pháp làm khác nhau tùy vào cơ địa, chi phí mà sẽ có những cách làm phù hợp. Dựa trên thực tế hiện nay thì có 3 phương pháp như sau:

Phẫu thuật: Phẫu thuật thẩm mỹ là hình thức làm đẹp được duy từ thế kỷ trước đến nay và là công nghệ không thay đổi. Nhưng ngày nay với kho học công nghệ phát triển thì ít ai còn quan tâm đến phẫu thuật tạo mặt trái xoan nữa. Thay vào đó sẽ chuyển hướng sang sử dụng các phương pháp không phẫu thuật, không dao kéo để tránh rủi ro và biến chứng. Cũng như chi phí cho mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ rất lớn và hao tổn về sức khỏe, cần phải nghỉ dưỡng lâu dài.

Tiêm filler: Vào những năm 2015-2016 bộ đôi filler và botox nổi đình nổi đám với khả năng tạo hình thẩm mỹ trong tích tắc với 1 mũi tiêm. Tuy nhiên thì phương pháp tạo hình thẩm mỹ không phãu thuật này không tồn tại được lâu. Vì đã xảy ra quá nhiều rủi ro và ảnh hưởng sức khỏe cho người làm đẹp. Và việc thực hiện tiêm filler tạo mặt trái xoan là không khả thi như những lời quảng cáo và đồn đoán.

Chỉ thẩm mỹ: Tạo mặt trái xoan không phẫu thuật bằng chỉ có lẽ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Với khả năng tạo hình như ý muốn, tăng sinh collagen tự nhiên, làm đẹp da, chi phí không cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe,... Tuy nhiên thì cần phải có lựa chọn đúng người và đúng sản phẩm chính hãng để được đẹp an toàn. Hiện nay duy nhất có chỉ Ultra V Lift được bộ y tế công nhận và được phép sử dụng tạo hình thẩm mỹ. Bên cạnh chỉ tốt thì cũng cần một tay nghề có chuyên môn thực hiện.

Tạo Mặt Trái Xoan Bằng Chỉ Ultra V Lift Không Phẫu Thuật

Tạo mặt trái xoan bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được sử dựng ở gần 40 quốc gia trên thế giới. Mọi khách hàng đều rất yêu thích bởi khả năng tạo hình cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mà chỉ cần thực hiện trong một khoảng thời gian khá ngắn, chi phí lại vừa phải.

Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ sinh học tự tiêu có tiền thân là chỉ PDO trong phẫu thuật tim mạch. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Giáo sư - Bác Sĩ Kwon Han Jin đã cho ra đời chỉ Ultra V Lift PCL với khả năng đột phá trong lĩnh vực Làm đẹp - Thẩm Mỹ.

Tạo bặng trái xoan bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Được thực hiện bằng cách đưa các sợi chỉ vào dưới da bằng kim chuyên dụng theo phác đồ của bác sĩ. Những sợi chỉ này có tác dụng nâng cơ và thon gọn, tạo hình theo ý muốn để có khuôn mặt trái xoan hoàn hảo.

Xem thêm: Bác sĩ - Chuyên Gia nói gì về Chỉ Ultra V Lift ?

Hình Ảnh Tạo Mặt Trái Xoan, Thon Gọn - Nâng Cơ Bằng Chỉ Ultra V Lift