Nâng cơ - tạo mặt trái xoan công nghệ Ultra V Hifu Plus

Nếu chỉ Ultra V Lift được sử dụng để làm săn chắc gương mặt chùng nhão chảy xệ nghiêm trọng thì công nghệ nâng cơ – tạo mặt trái xoan Ultra V Hifu Plus lại phù hợp với các trường hợp lão hóa nhẹ với chi phí thấp hơn làm chỉ. Bên cạnh đó, Ultra V Hifu Plus khi kết hợp với các tinh chất chuyên dụng còn có tác dụng tạo mặt V-line, giảm mỡ và thon gọn cơ thể mà không cần đến phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng.

Nâng cơ - tạo mặt trái xoan công nghệ Ultra V Hifu Plus

Săn chắc cơ với sóng siêu âm hội tụ cao

Ultra V Hifu Plus là một thiết bị nâng cơ và căng da mặt đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc  (viết tắt là KFDA) chấp thuận sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ultra V Hifu Plus sử dụng sóng siêu âm hội tụ mang tần số năng lượng cao, ở mức nhiệt 60 – 70 độ C sẽ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.5-4.5mm, tác động vào lớp cân cơ nông, kích thích tăng sinh collagen và elastin trong da, cải thiện độ săn chắc da từ bên trong.

Khi điều chỉnh mức sóng của thiết bị Ultra V Hifu Plus xuống mỗi độ sâu khác nhau sẽ mang lại hiệu quả tiêu hao calo, giảm mỡ, săn cơ khác nhau:

+ Độ sâu 3.5mm sẽ mang lại hiệu quả tiêu hao 1,3 calo/giây

+ Độ sâu 4.5mm tiêu hao 2,1 calo/giây ở vùng da được tác động

Với mức năng lượng trên thì trong 15 phút, sóng siêu âm hội tụ của công nghệ Ultra V Hifu Plus sẽ làm giảm đi 1170 - 1890 calo ở độ sâu 3.5-4.5mm.

Săn chắc cơ với sóng siêu âm hội tụ cao

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng cơ và căng da mặt Ultra V Hifu là mang lại hiệu quả tức thì mà không cần nghỉ dưỡng, kết quả trẻ hóa da kéo dài từ 8 -12 tháng.

Công nghệ Ultra V Hifu Plus được ứng dụng trong các trường hợp:

+ Khách hàng muốn căng da nhưng không muốn xâm lấn bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay thủ thuật thẩm mỹ.

+ Làm đầy rãnh nhăn khóe miệng, khóe mũi, rãnh nhăn vùng má

+ Thon gọn mặt béo má bầu

+ Tạo đường viền thanh thoát hình thành gương mặt trái xoan

+ Thon gọn vùng da bị chùng nhão chảy xệ

+ Hỗ trợ đào thải độc tố và giảm tích tụ mỡ dưới da

Đặc biệt, Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin đã sử công nghệ Ultra V Hifu Plus hỗ trợ trẻ hóa da mặt sau khi làm chỉ Ultra V Lift mang lại hiệu quả đáng ghi nhận.

Bên cạnh đó, khi kết hợp công nghệ Ultra V Hifu Plus với tinh chất Ultra V Face Line hoặc Ultra S Line còn có tác dụng giảm mỡ mặt và cơ thể.

Kết hợp Ultra V Face Line thon gọn mặt béo má bầu

Ultra V Face Line là tinh chất làm giảm tình trạng tích mỡ dưới da và gia tăng độ đàn hồi, săn chắc của làn da nhờ các thành phần:

+ Chiết xuất quả óc chó (Juglans Regia): Hoạt chất này có tác dụng cân bằng lượng mỡ thông qua cơ chế ức chế sự tích tụ acid béo no của Omega 3, và gia tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

+ Chiết xuất cây dẻ ngựa (Aesculus Hippocastanum): Đây là chiết xuất có chứa Saponin Escin, có tác dụng kháng viêm, tăng chuyển hóa chất béo, làm dày mạch.

+ Tyrosine: Hoạt chất có khả năng tăng phân giải lipid thông qua việc thúc đẩy chuyển hóa lipid thành năng lượng và tăng cường quá trình oxi hóa trong tế bào.

Kết hợp Ultra V Face Line thon gọn mặt béo má bầu

Khi được dẫn truyền vào da, Ultra V Face Line tác động đến quá trình phân giải mỡ, tăng dẫn truyền bạch huyết, tương tác với biểu bì tạo đàn hồi, có tác dụng trong:

+ Giảm phù nề vùng mặt.

+ Giảm độ cao gò má.        

+ Cải thiện nọng cằm.

+ Tạo gương mặt trái xoan thon gọn.

+ Tạo khuôn mặt V-line, thon gọn má không phẫu thuật

Khi kết hợp công nghệ Ultra V Hifu Plus với tinh chất Ultra V Face Line sẽ mang lại hiệu quả gương mặt thon gọn chuẩn V-Line, săn chắc mà không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

Kết hợp Ultra S Line giảm mỡ - thon gọn cơ thể

Ultra S line là hoạt chất giúp phân giải lượng mỡ thừa, thon gọn cơ thể nhờ 2 thành phần chính:

+ Phosphatidylcholine (Lecithin): Một hợp chất bao gồm các chất béo phân cực và không phân cực với hàm lượng chất béo phân cực ít nhất là 50% có từ đậu tương. Lecithin thường được chiết xuất chủ yếu từ đậu nành nên hợp chất này sẽ cung cấp một lượng lớn các phospholipid giúp chuyển hóa tế bào và chuyển hóa mỡ giúp hấp thụ và sử dụng chất béo, mang lại hiệu quả thon gọn vùng da được bôi thoa các sản phẩm có chứa hợp chất này.

Lecithin còn được biết đến là một nhân tố kích thích sinh trưởng, đào thải độc tố tốt nhờ vào cấu tạo có nhóm chức Insitol. Thêm vào đó, hợp chất lecithin còn có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ da khỏi tác động của gốc tự do, từ đó giúp giảm viêm trên da, kích thích tái tạo tế bào, cải thiện cấu trúc da và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.

+ Chất béo trong ty lạp thể: Đây là một trong những cơ quan nhỏ bên trong tế bào và được đốt cháychất béo nhưng không thể vào ty thể. Vì vậy chúng nên được kết hợp với L-Carnitine để vượt qua màng ty thể để tạo ra năng lượng sau khi đốt.

L-Carnitine (còn được gọi là vitamin BT) giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Tại nơi đây, các acid béo được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động.

Kết hợp Ultra S Line giảm mỡ - thon gọn cơ thể 

Ultra S Line được sử dụng cho các dịch vụ:

+ Đào thải lượng mỡ dư thừa trên mặt và cơ thể

+ Thon gọn, săn chắc cơ thể không phẫu thuật

+ Đào thải chất độc bên dưới da cho làn da sáng khỏe

+ Duy trì hiệu quả thon gọn, săn chắc cho gương mặt và cơ thể sau khi làm chỉ Ultra V Lift.

+ Kết hợp với công nghệ song siêu âm hội tụ cao Ultra V Hifu Plus để gia tăng hiệu quả săn chắc và thon gọn cơ thể.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị Ultra V Hifu Plus vui lòng liên hệ qua số hotline 0906 991 748 để được thông tin chi tiết