Nâng Cơ Mặt Bằng Chỉ Không Phẫu Thuật

Việc gìn giữ nét thanh xuân của tuổi trẻ trên khuôn mặt là điều mà bất cứ ai cũng ao ước. May mắn thay, nhờ những công nghệ hiện đại, và sự phát triển vượt bậc của y khoa hiên đại sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước nguyện này.

Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển như vũ bão của các phương thức làm đẹp thẩm mỹ can thiệt giao kéo nhiều rủi ro và rất tốn kém thì những năm gần đây, những khách hàng thông thái thường có xu hướng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật, đem lại hiệu quả tức thì nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Hãy cũng tìm hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này nhé.

 Gìn giữ nét thanh xuân của tuổi trẻ trên khuôn mặt

Gìn giữ nét thanh xuân của tuổi trẻ trên khuôn mặt là điều mà bất cứ ai cũng ao ước.

Nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật là gì?

Có thể nói, nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V lift đang là phương pháp làm đẹp thần thánh nhất hiện nay được phái đẹp toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Phương pháp này được nghiên cứu và hình thành dựa trên phương pháp châm cứu Trung Hoa xa xưa. Với những dụng cụ chuyên khoa, những sợi chỉ y khoa sẽ được đưa vào tầng hạ bì của da, thúc đẩy sự phát triển của collagen.

Đồng thời, các chân bám của sợi chỉ chuyên dụng này sẽ tạo thành tấm lưới liên kết, củng cố sự vững chãi trên lớp hạ bì da, từ đó giúp nâng đỡ, cố định chùm cơ, mô có nguy cơ hoặc đã bị chùng nhão, chảy xệ. Từ đó làm giảm những nếp nhăn nông, sâu không thẩm mỹ trên da mặt một cách tự nhiên, làm hồi sinh làn da căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi mà không hề khiến da mặt bị căng cứng, ánh hưởng đến nụ cười rạng rỡ vốn có của bạn.

 

Nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp trẻ hóa da tân tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Đối tượng có thể áp dụng nâng cơ mặt bằng chỉ

Trong số những phương pháp nâng cơ trẻ hóa da mặt, nâng cơ mặt không phẫu thuật này là phương pháp làm đẹp tân tiến và an toàn nhất hiện nay. Chính vì vậy, dịch vụ này có thể áp dụng phù hợp cho hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu hoặc đang có vấn đề về da như: Xuất hiện nếp nhăn vùng trán, khóe mắt, rãnh mũi, khóe cười, nếp nhăn mũi…

Tuy nhiên dịch vụ nâng cơ mặt không phẫu thuật, dùng chỉ nâng cơ mặt đặc biệt phù hợp với các trường hợp sau:

  • Phụ nữ qua tuổi đôi mươi, xuất hiện những vùng da bị lão hóa, trùng da, đàn hồi da kém, bắt đầu có hiện tượng nếp nhăn trên da mặt. Tùy từng loại da và tác động bên ngoài mà hiện tượng lão hóa da xuất hiện sớm hơn hay muộn hơn lứa tuổi 30.

 Khuôn mặt thon nhỏ, cằm gọn với Chỉ Ultra V Lift

Khuôn mặt thon nhỏ, cằm gọn với Chỉ Ultra V Lift

  • Người có tính chất nghề nghiệp tiếp xúc với môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt bên ngoài. Khiến da nhanh xuống cấp và bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tác động đến quá trình lão hóa sớm xuất hiện trên da.
  • Với giới trẻ ưa thích một khuôn mặt thon nhỏ, cằm gọn nhưng không muốn tác động dao kéo vốn dễ để lại nhiều biến chứng.
  • Đối tượng đã thử nhiều phương pháp để níu giữ sự săn chắc cho da nhưng không đạt hiệu quả như ý muốn. Mong muốn sử dụng phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng chỉ nâng cơ mặt.
  • Đối tượng trung niên có làn da kém đàn hồi và cơ mặt bị xệ…

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật

Điều nổi trội nhất của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật mang lại đó là về mặt thời gian. Chỉ với thời gian thực hiện trong vòng 40-60 phút, thực hiện duy nhát một lần là bạn đã có thể sử hữu khuôn mặt rạng sỡ với làn da được tái sinh như thuở đôi mươi. Duy trì được trong thời gian không tưởng lên đến 15 năm.

Cùng với đó, kết cấu đặc biệt của những sợi chỉ nâng cơ mặt sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen, giúp tái tạo làn da, khiến là da của bạn sẽ cải thiện hoàn hảo hơn theo thời gian.

Đây cũng là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, từ đó giảm thiểu được tối đa (gần như không có) những biến chứng, rủi ro mà những phương pháp làm đẹp can thiệp dao kéo khác thường dễ mắc phải.

Cam kết chắc chắn không gây ra kích ứng, tác dụng phụ sau khi thực hiện nâng cơ mặt không phẫu thuật này.

5 | ★ 121
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift

Χ