Đăng Ký Khóa Thực Hành Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Tháng 07 tại Tp.HCM

Chỉ còn chưa đến 7 ngày nữa sẽ chính thức đóng đăng ký khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift diễn ra vào 2 ngày 10 và 11 tháng 7 tại thành phố Hồ Chí Minh! 

Tháng 7, khóa thực hành điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift sẽ được diễn ra đầu tiên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào 2 ngày 10 và 11. Đăng ký tham dự chương trình các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ có cơ hội được trực tiếp thực hành thực tế chỉ trên mẫu thật dưới sự giám sát cùng hướng dẫn từ bác sĩ Trần Đức Phương (hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ) 

Nội dung chương trình

  + Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 

  + Thon gọn và nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift

  + Xoá rãnh mũi miệng bằng chỉ Ultra V Octo Twist 50mm

  + Xoá thâm quầng mắt và làm đầy lõm mắt bằng chỉ Ultra V Inch kết hợp với Filler Bột chỉ Ultra Col

  + Nâng cung mày và xoá nhăn vùng trán 

  + Trẻ hoá da vùng cổ bằng chỉ Ultra V Lift  kết hợp Công nghệ bóc tách khí và tiêm chân không Air Shine

Yêu cầu đối tượng tham gia 

Chỉ Ultra V Lift là một thương hiệu chỉ thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu, từng được vinh danh nhiều ở các kênh truyền hình lớn trong đó cả cả kênh Discovery. Hơn 36 nước đã cho phép được sử dụng chỉ nhử Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Được chứng nhận bởi các tổ chức y tế như FDA, KFDA, Bộ Y tế Việt Nam…

Do vậy, nhằm giữ vững tên tuổi thương hiệu chúng tôi chỉ tiếp nhận các đối tượng tham gia là các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kiến thức chuyên môn về y khoa. Tuy nhiên, số lượng đăng ký tham gia sẽ có giới hạn nhằm để buổi chia sẻ diễn ra được hiệu quả nhất, chứ không chuyền giao đại trà. 

Thời gian đăng ký sẽ kết thúc sớm nếu chốt đủ số lượng tham gia. Vui lòng liên hệ sớm với Ultra V Lift để biết thêm thông tin chi tiết về khóa chuyển giao. 

4 | ★ 431
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam