Lời khuyên chuyên gia về hậu quả của việc làm đẹp bằng chỉ không đúng kỹ thuật và chuyên môn

Việc làm đẹp bằng chỉ không đúng kỹ thuật và chuyên môn sẽ dẫn đến những hậu quả gì? Giải pháp nào để xử lý những hậu quả đó? Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay tại talkshow của Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6. Với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 2/11/2019 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, p7, q3, Tp.Hồ Chí Minh.

Ai có thể thực hiện cấy chỉ thẩm mỹ?

Nâng mũi hay làm đẹp bằng chỉ nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Sử dụng chỉ kém chất lượng, không được chứng nhận từ Bộ Y tế hay người thực hiện không được đào tạo đúng chuyên môn sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Nếu các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ không chọn những loại chỉ kém chất lượng để thực hiện cho khách hàng. Bởi những loại chỉ kém chất lượng, giá rẻ tràn lan trên thị trường sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm về sau. Thậm chí thương hiệu chỉ uy tín như Ultra V Lift chỉ phân phối cho những trung tâm có bác sĩ chuyên môn để đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Theo bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành cho biết rằng: "Muốn cấy chỉ vào mũi, buộc phải gây tê, dùng kim ấn vào sống mũi để đưa các sợi chỉ vào. Tất cả các thủ thuật này đều gây chảy máu, nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy, phương pháp cấy chỉ có xâm lấn vào da thịt nên được thực hiện bởi các bác sĩ có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ”. Ngoài ra, chất lượng chỉ sinh học cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thẩm mỹ.

Tuy phương pháp làm đẹp bằng chỉ an toàn, nhưng khách hàng trước khi thực hiện cần được thăm khám. Và phải được thực hiện bởi bác sĩ có đầy đủ trình độ chuyên môn và chắc tay trong từng đường kim. Qua thăm khám, tùy vào tình trạng, cấu trúc mũi, mặt của từng người mà bác sĩ có thể chỉ định loại chỉ phù hợp. Không phải ai, hay khu vực nào cũng có thể sử dụng cùng một loại chỉ.

Hậu quả của việc làm đẹp bằng chỉ không đúng kỹ thuật và chuyên môn

Nguyên nhân của việc làm đẹp bằng chỉ xảy ra các trường hợp biến chứng phần lớn là do khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại các spa nhỏ, không có bác sĩ chuyên môn. Các vật liệu làm đẹp không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Thậm chí, có những trường hợp thực hiện tại nhà, bởi những người tự xưng là "chuyên gia thẩm mỹ" được đại lý cung cấp chứng chỉ đào tạo trong thời gian rất ngắn.

Bạn có biết rằng nếu phương pháp cấy chỉ làm đẹp không được thực hiện bằng những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thậm chí còn gây nhiễm trùng và nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh việc lựa chọn bác sĩ, nơi thực hiện thì nguồn gốc chỉ cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp an toàn của bạn. Việc lựa chọn chỉ sinh học có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, phẫu thuật tùy ý khi không tương thích giữa chỉ và cơ địa sẽ gây nguy cơ biến dạng, xấu xí và ảnh hưởng đến sức khỏe,...

Hiện nay trên thị trường chỉ sinh học dùng cho phương pháp này được dùng tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sợi chỉ sử dụng không đảm bảo các tiêu chuẩn nhập khẩu và chứng nhận của Bộ Y tế. Vì vậy có nhiều nguy cơ gây hại cho người sử dụng.

Vì thế, việc làm đẹp bằng chỉ sinh học phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Bạn phải thật sáng suốt và đừng vì ham giá rẻ mà phải "tiền mất tật mang" ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Để biết thêm những hậu quả và biến chứng của việc làm đẹp bằng chỉ thì đừng bỏ qua talkshow của Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế lần 6 vào ngày 2/11 tới đây. Tại đây, quý khách mời sẽ được lắng nghe các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ nội khoa chia sẽ và đưa ra giải pháp xử lý an toàn cho những biến chứng sau làm chỉ.

 

Và nhiều chuyên đề hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đến với hội nghị lần này. Đặc biệt, khi làm gia hội nghị bạn còn có cơ hội:

  • Suất làm đẹp miễn phí tại Dermaster Vietnam.
  • Soi, thăm khám da cùng bác sĩ da liễu và nhận quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng.
  • Cập nhật những kiến thức và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Đăng ký tham gia và nhận những phần quà giá trị từ chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này! Liên hệ ngay với Ultra V Lift để đăng ký tham gia cùng chúng tôi.

4 | ★ 300
Χ