Lễ Ký Kết Đào Tạo Chuyên Môn & Chuyển Giao Công Nghệ UVL Tại BV Da Liễu Hà Nội

Xin chúc mừng Lễ ký kết Đào tạo chuyên môn và Chuyển giao Công Nghệ chỉ Ultra V Lift thành công tốt đẹp!

Ngày 15/06/2019 vừa qua, Ultra V Lift đã đồng hành của người sáng lập thương hiệu Dr. Kwon Han Jin có mặt tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội để tham dự Lễ ký kết Đào tạo chuyên môn và Chuyển giao Công Nghệ chỉ Ultra V Lift!

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ 1

Ultra V Lift  vô cùng vui mừng, tự hào và vinh dự khi Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ sinh học tự tiêu được Quý Ban lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu Hà Nội đánh giá cao và cho phép được chuyển giao và đào tạo tại bệnh viện. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ultra V Lift Việt Nam cùng Giáo sư Bác sĩ Kwon Han-jin, Bác sĩ Vũ Thái Hà cùng Ban Lãnh đạo và các bác sĩ của Bệnh viện Da Liễu Hà Nội 

Giáo sư Kwon Han-jin đại diện UVL ký kết hợp tác cùng đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Giáo sư Kwon Han-jin đại diện UVL ký kết hợp tác cùng đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Giáo sư Kwon Han-jin phát biểu tại Lễ ký kết 1

Giáo sư Kwon Han-jin phát biểu tại Lễ ký kết

Giáo sư Kwon Han-jin phát biểu tại Lễ ký kết

Thông qua buổi ký kết, hai bên sẽ triển khai các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ da liễu...ở khu vực phía Bắc được tiếp cận toàn diện công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ Hàn Quốc này và có cơ hội được nâng cao kỹ thuật thực hành thực tế làm chỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia từ chính thương hiệu, trong đó có cả “cha đẻ” của Ultra V Lift là Dr. Kwon Han-jin.

Xem thêm một số hình ảnh về buổi lễ: Tại đây

5 | ★ 362