Lấy lại tự tin với mũi cao tự nhiên

Sỡ hữu một sóng mũi cao tự nhiên, chuẩn đẹp và an toàn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ Việt. Công nghệ càng hiện đại, y khoa càng tiên tiến, phẫu thuật mũi được nhiều người biết đến với các phương pháp khác nhau, thế nhưng nhìn chung vẫn mang lại nỗi sợ cho nhiều người. Bởi vì không phải phương pháp nào cũng an toàn, đảm bảo 100% và không bị hư sau khi phẫu thuật.

Hiểu rõ nỗi lòng của phụ nữ, tại quốc gia dẫn đầu về thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi tiên tiến hơn dành cho những người ngại phẫu thuật. Liệu trình nâng mũi bằng công nghệ chỉ Ultra V Lift đã có từ lâu, được phát minh bởi Giáo sư Kwon Han Jin được rất nhiều khách hàng ưa tiên lựa chọn bởi kết quả sau điều trị nhanh chóng, bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên.

Tiếp tục hoàn thiện về ưu điểm của công nghệ chỉ Ultra V Lift hơn, Giáo sư đã cho ra đời thế hệ chỉ thứ 3 Ultra V PCL đạt hiệu quả vượt trội trong quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của chỉ Ultra V PCL mà bạn không ngờ tới.

- Chỉ Ultra V PCL hiện nay là chỉ có thời gian tự tiêu lâu nhất trong dòng chỉ Ultra V Lift (24 tháng), có tác dụng tăng sinh Collagen liên tục 56 tháng, giúp sóng mũi duy trì độ cao lâu hơn. Ngoài ra, chất liệu chỉ Ultra V PCL cũng mềm hơn, khả năng co giãn, uốn cong tốt. Giúp các bác sĩ khi thực hiện thao tác dễ dàng, điều chỉnh thuận tay. Giúp tạo hình sóng mũi tự nhiên vừa hài hòa với gương mặt.

- Mức độ cải tiến có trong Ultra V PCL không chỉ dừng tại việc tăng sinh Collagen mà các phân tử vitamin C đồng thời được giải phóng theo quá trình tự tiêu của chỉ. Vitamin C có công dụng tăng sức đề kháng cho da, làn da khỏe, tươi trẻ hơn đồng thời âm thầm hỗ trợ điều trị mụn ẩn, mụn đầu đen tại vùng được nâng chỉ.

- Thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn, có hiệu quả tức thời, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, phù hợp cho những chị em bận rộn, thích làm đẹp nhưng ngại phẫu thuật. Mong muốn mũi cao trong thời gian ngắn để dự các buổi tiệc quan trọng.

- Ultra V PCL đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, đồng thời đạt chuẩn Châu Âu (CE), hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những ai có thể thực hiện phương thức nâng mũi với chỉ Ultra V PCL

- Những khách hàng có sóng mũi thấp, mũi tẹt bẩm sinh.

- Cánh mũi và đầu mũi mất thẩm mỹ

- Đầu mũi gồ, mũi khấc, mũi lệch, sóng mũi vẹo vì đã từng thẩm mỹ hỏng.

- Những khách hàng có nỗi lo về phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Bước 1: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk

Bước 2: Ủ tê

Bước 3: Tiêm tê vào các vùng mũi

Bước 4: Chuyên gia sẽ tiến hành đưa lần lượt từng sợi chỉ vào mũi, định hình sóng mũi, khắc phục khuyết điểm trên mũi.

Nâng mũi bằng công nghệ chỉ Ultra V PCL hiện nay đang được thực hiện tại Dermaster VietNam, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.