Kim Đào Và Những Thay Đổi “Bất Ngờ” Sau Lần Lột Xác Đầu Tiên

Ngày 12/06/2017, tại Dermaster Beauty and Training Centre, chủ nhân thứ hai của giải thưởng “Đẹp như thần tượng đến 70%” – Kim Đào đã “lộ diện” trước sự thán phục, bất ngờ của nhiều khách mời tham dự trong chuỗi Hội nghị chuyên đề làm đẹp đúng cách, do Ultra V Lift tổ chức.

Kim Đào - chủ nhân giải thưởng

Kim Đào - chủ nhân giải thưởng "Đẹp như thần tượng đến 70%" mùa thứ 2

Từ hình ảnh một cô nàng “mũm mĩm” có sự nghiệp lắm thăng trầm

Một ngày tháng 3, sau khi Dermaster Việt Nam và Ipretty chính thức phát động chương trình “Đẹp như thần tượng đến 70%” trị giá 200 triệu đồng, Kim Đào – một diễn viên trẻ đã gửi tin nhắn đến Dermaster với những lời tâm sự rất thật!

Trong những lời chia sẻ của mình, Kim Đào tâm sự rằng chính vì ngoại hình không được bắt mắt, khuôn mặt không xinh xắn nên cô luôn bị phân những vai diễn “hài, bựa”, chỉ gây cười chứ không hề ấn tượng hay sâu sắc gì.

Lần làm chỉ Ultra V PCL đầu tiên của Kim Đào vào ngày 13/5/2017

Lần làm chỉ Ultra V PCL đầu tiên của Kim Đào vào ngày 13/5/2017 tại Tp. HCM

Nữ diễn viên luôn ấp ủ ước mơ được tiến xa trong nghề bằng tài năng của mình và những vai diễn có chiều sâu, nhưng ngoại hình lại là rào cản lớn nhất.

Và như số phận đã sắp đặt, Kim Đào đọc được thông tin về chương trình do Ultra V Lift (nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam) phối hợp cùng Dermaster Việt Nam tổ chức. Cô đã “dốc” hết bầu tâm sự và thật may mắn trở thành chủ nhân thứ hai của giải thương danh giá này.

Kim Đào của hôm nay đã lột xác và giống Adele đến 70%

Hiện tại, Kim Đào chỉ mới làm chỉ Ultra V PCL để thay đổi khuôn mặt lần thú nhất, nhưng sự xuất hiện của Kim Đào trong Hội nghị chuyên đề ngày 12/06/2017 vừa qua cũng đủ khiến nhiều người trầm trồ thán phục khả năng của công nghệ chỉ Ultra V PCL, do Giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Không chỉ thon gọn hơn, những đường nét trên khuôn mặt Kim Đào cũng bắt đầu có sự thay đổi chỉ sau 1 tháng kể từ lần làm chỉ mặt đầu tiên.

Kim Đào sau 1 tháng làm chỉ Ultra V PCL

Sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của nữ diễn viên Kim Đào sau 1 tháng làm chỉ Ultra V PCL

Hành trình “biến đổi” để xinh đẹp như thần tượng của Kim Đào – nữ ca sĩ Adele vẫn còn phía trước và Kim Đào hơn bao giờ, ước mơ được chinh phục các vai diễn lớn lại trỗi dậy mãnh liệt!

Hãy cùng theo dõi hành trình này của Kim Đào và ủng hộ cô diễn viên dễ mến này trên con đường sự nghiệp của cô ấy nhé!

4 | ★ 500
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam