Chân thành cảm ơn Bạn đã quan tâm đến KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CƠ BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT do Thương hiệu chỉ nâng cơ hàng đầu thế giới ULTRA V LIFT phối hợp cùng CÔNG TY CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP tổ chức. Để đảm bảo chất lượng khóa học, số lượng đăng ký sẽ được giới hạn. Bạn hãy nhanh tay điền các thông tin sau và nhấn nút Đăng kí phía dưới. ULTRA V LIFT sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất:

Giảng viên đào tạo
Giảng viên
Bác sĩ Trần Đức Phương
Chuyên khoa: Phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ Trần Đức Phương là một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.
- Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo thẩm mỹ.
- Có hơn 14 năm tu nghiệp và hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ. Trở về Việt Nam năm 2008, Bác sĩ Trần Đức Phương thành công với kinh nghiệm thẩm mỹ bằng nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại.
Quá Trình Công Tác
- Hội viên Hội Phẩu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM
- Thành viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc Tế (ISAPS) 2016 tại Kyoto-shi , Japan
- Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ tại Chicago, Illinois 2008
- Thành viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc Tế (ISAPS) 2008 tại Melbourne, Australia
- Hoàn thành Khóa học phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt tại đại học y dược TP.HCM 2008
Hiện nay đang là Bác sĩ thẩm mỹ tại Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Đến Từ Hàn Quốc "Dermaster Việt Nam"

Chương trình đào tạo
Hướng dẫn thao tác kỹ thuật đi chỉ nâng cơ - căng da mặt với chỉ Ultra V Lift:
Kỹ thuật căng chỉ vùng má, thái dương
Kỹ thuật căng chỉ vùng rãnh mũi má
Kỹ thuật căng chỉ vùng trán
Kỹ thuật căng chỉ làm đầy hõm mắt, trị bọng mắt
Kỹ thuật Nâng mũi 3 phương pháp
Phương pháp chọn chỉ trên từng vùng thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất

Bạn sẽ nhận được gì khi tham dự khóa học?

Hình ảnh các khóa học

Kết quả sau khi thực hiện
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THẨM MỸ BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT

Giới thiệu về chỉ Ultra V Lift
Chỉ Ultra V Lift là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

Chỉ Ultra V Lift
Là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.
Ứng dụng và ưu điểm nổi bật của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ

Nâng mũi tự nhiên trong 5 phút với chỉ Ultra V Lift
Phẫu thuật nâng mũi
Nếu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần sử dụng dao kéo, mổ xẻ, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là nguy cơ biến chứng cao đối với cả sụn mũi nhân tạo lẫn sụn mũi tự thân. Một số trường hợp biến chứng như: Sống mũi cong, tụt đầu mũi, lộ sống, kéo theo mắt xếch,…
Tiêm filler nâng mũi
Còn tiêm filler nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ nhanh nhưng cũng khá mạo hiểm. Với các nguy cơ tràn filler xuống hai bên cánh mũi, bị vón cục, hiệu quả không lâu dài…
Nâng mũi bằng Chỉ Ultra V Lift
Là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn. Thời gian diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tạo mô sụn vĩnh viễn. Phương pháp được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ đã qua đào tạo. Bằng cách đưa các sợi chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi. Các sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin bám lấy sợi chỉ. Từ đó mũi được nâng cao tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không lo biến chứng.

Nâng cơ – Xóa nhăn - Tạo hình gương mặt

Nếp nhăn sâu, da bị chùng nhão chảy xệ khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Chính vì vậy nâng cơ – xóa nhăn để lưu giữ làn da, gương mặt trẻ trung là cần thiết. Hiện nay, có một số phương pháp nâng cơ xóa nhăn phổ biến nhưng còn nhiều hạn chế:

Phẫu thuật căng da mặt sẽ dẫn tới nguy cơ sẹo lồi hay sẹo loang. Hoặc gương mặt sẽ sớm bị chảy xệ trở lại qua một quãng thời gian và rất khó duy trì kết quả.

Xem thêm

Sử dụng botox giúp xóa nhăn tức thì, nhưng lại gây ra những hậu quả khác. Có thể bị ức chế cử động cơ mặt dẫn tới gương mặt bị đơ cứng thiếu tự nhiên,…

Sử dụng các phương pháp như: laser, các loại sóng tác động vào cân cơ nông lại chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Nâng cơ – Xóa nhăn – Tạo hình gương mặt với chỉ Ultra V Lift chính là bước đột phá trong thẩm mỹ. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ - xoá nhăn trước đây. Ultra V Lift sử dụng các dòng chỉ chuyên dụng cho từng trường hợp khác nhau. Sợi chỉ có mấu gai xung quanh thân chỉ khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo lại. Tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn – tạo hình gương mặt tức thì.

Hơn thế nữa, thế hệ Chỉ Ultra V PCL còn chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da từ bên trong mà không phương pháp nào có được.


Gs. bs kwon han jin
“cha đẻ” thương hiệu chỉ ultra v lift

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “Bậc Thầy Tạo Hình Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Thế Giới”, Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Đặc biệt, ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng toàn thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V Lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu.

Những danh hiệu và giải thưởng dr kwon han jin đã đạt được
• Đổi Mới & Sáng Tạo Hàn Quốc 2019 – Innovation Award Korea 2019, được trao bởi Quốc hội Hàn Quốc.
• Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu năm 2016 được trao bởi Sports Seoul
• Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng năm 2016 được trao bởi Hankook Ilbo
• Giải thưởng Quản lý tương lai năm 2016 được trao bỏi Herald Business
• Giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Sports Donga
• Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Yonhap Daily.
• Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2015 được trao bởi Hankook Ilbo
• Bác sĩ điều trị Laser hàng đầu năm 2006 và 2007, Reliant Inc., USA

GIÁO SƯ KWON HAN JIN TẠI CÁC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến.
Chỉ Ultra V Lift Được FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục an toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Dr. Kwon Han Jin, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến và Đại diện Bệnh Viện Da Liễu Trung ương tại Lễ Kí Kết Hợp Tác Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift 12/2019


Đăng ký ngay