Khám phá ưu điểm nổi bật của chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất – Ultra V PCL

Sự xuất hiện của chỉ Ultra V Lift được xem là tạo ra kỷ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật hoàn toàn dựa trên lợi ích của khách hàng. Sử dụng chỉ Ultra V Lift trong nâng mũi, nâng cơ xóa nhăn, thon gọn mặt không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng đảm bảo tính an toàn cao đối với sức khỏe khách hàng. Không dừng lại ở đó, thế hệ chỉ mới nhất Ultra V PCL còn được cải tiến với những ưu điểm linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của chỉ Ultra V PCL

 

Ultra V PCL sử dụng chất liệu sinh học PCL - Poly Caprolactone. Chỉ Ultra V PCL khi được đưa vào trong vùng da cần điều trị sẽ kích thích collagen tự nhiên bám vào sợi chỉ giúp nâng cơ ngay lập tức. Nằm ở bên dưới da, chỉ sẽ tự tiêu và tăng sinh collagen trong vòng 24 tháng. Trong quá trình tự tiêu:

+Lõi chỉ sẽ giải phóng vitamin C tinh khiết giúp làm sáng, làm giảm quầng thâm (đối với làm chỉ vùng mắt) và chống oxy hóa cho vùng da được làm chỉ.

+Sợi chỉ PCL sẽ tiêu thành khí CO2 và H2O được đào thải qua hệ thống bài tiết và không để lại bất cứ chất gì trong cơ thể.

Sau quá trình tự tiêu, vùng da được cấy chỉ Ultra V PCL sẽ tiếp tục tăng sinh collagen trong vòng 32 tháng sau đó, mang lại hiệu quả nâng mũi, nâng cơ, thon gọn mặt lên tới 6 – 8 năm tùy cơ địa mỗi người. Và hiệu quả lên đến 10 năm nếu kết hợp trẻ hóa da cùng công nghệ Ultra V Hifu Plus.

Sợi chỉ Ultra V PCL được cải tiến với thiết kế đặc biệt với thân chỉ mềm mang lại lợi ích:

+Sợi chỉ được đưa vào da trơn tru, không bị sượng

+Dễ uốn vặn, dễ thao tác tạo dáng linh hoạt

+Điều chỉnh được cả quanh khu vực gò má cao

+Điều chỉnh được ở những vùng da mỏng như vùng da quanh mắt

+Giúp khách hàng cử động bình thường ngay sau khi làm chỉ

Bảng phân loại chỉ Ultra V PCL 24 tháng tự tiêu

Sử dụng chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ không phẫu thuật nâng mũi, nâng cơ xóa nhăn, thon gọn mặt được xem là xu hướng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với hiệu quả dễ sử dụng, kết quả nhanh chóng, dài lâu, không lo nghỉ dưỡng biến chứng, chỉ Ultra V PCL là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông thái và những cơ sở thẩm mỹ hiện đại, bền vững.