Khám Phá Bí Mật Làm Đẹp Mới Với Chỉ Nâng Mũi Hàn Quốc Chính Hãng

Chỉ nâng mũi Hàn Quốc chính hãng là công thức làm đẹp vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, phương pháp làm đẹp này đã được các sao Hàn sử dụng và đánh giá cao chính bởi sự an toàn cũng như chất lượng mà sản phẩm này mang lại. Sự xuất hiện của chỉ Ultra V Lift đã tạo ra một bước đột phá, mở ra kỷ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Những điểm nổi bật chỉ có ở chỉ nâng mũi Ultra V Lift

Thời gian: Thời gian nâng mũi bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng, khoảng từ 5 - 20 phút.

Chỉnh hình tự nhiên: Đây có lẽ là lý do sao Hàn chuộng phương pháp làm đẹp này bởi sự tự nhiên, hài hòa, cân đối. Nguyên nhân là vì thân của chỉ Ultra V Lift có gai nhỏ trên thân, khi đặt sâu dưới da sẽ tạo thành mạng lưới bám vào các bó cơ giúp nâng đỡ và chỉnh hình vùng mũi. Đây là cách giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa mà khó có phương pháp nào có thể làm được.

Không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp này vì không sử dụng dao kéo nên sẽ không bị đau hay sưng bầm, không có sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, giảm kích ứng da. Chỉ PCL 24 rất dẻo và mềm nên cơ thể sẽ ít đau và thoải mái hơn những loại chỉ thông thường khác. Bạn cũng có thể sinh hoạt bình thường, tham gia các hoạt động xã hội mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ tự tiêu: Sau 2 năm chỉ sẽ tự tiêu an toàn, êm dịu, hiệu quả bền vững. PDO tự phân hủy trong cơ thể sau 6 tháng, với PLLA là 18 tháng và với 24 tháng với PCL. Thêm vào đó, PCL là loại chỉ được dùng trong y tế, có khả năng tự phân hủy thành CO2 và H2O sau một thời gian nên rất an toàn cho cơ thể.

An toàn, hiệu quả lâu dài: Hiệu quả sẽ được thấy ngay sau khi thực hiện nâng mũi. Cho kết quả tự nhiên sau 2 năm chỉ qua một lần thực hiện. Bên cạnh đó, chỉ Ultra V Lift được làm bằng chất liệu chỉ sử dụng trong tim mạch (PDO), sợi chỉ nhỏ tương đương sợi tóc với 3 kích cỡ 4.0, 5.0, 6.0 nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng.

Chỉ Ultra V PCL đạt tiêu chuẩn an toàn y tế cao nhất của MFDS (Ministry of Food and Drug Safety) nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 Chỉ nâng mũi Ultra V Lift được tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Chỉ nâng mũi Ultra V Lift được tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Cơ chế nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Sợi chỉ Ultra V Lift được đưa vào sống mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi phù hợp với gương mặt. Trên sợi chỉ này có gai siêu nhỏ trên thân sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích sản sinh Collage và các bó sợi Collagen này sẽ nâng sống mũi lên. Chỉ trong da sau đó sẽ tự tiêu và chỉ còn lại lớp Collagen tự tạo ra giúp dáng mũi đẹp và tự nhiên.

Trường hợp nào nên nâng mũi bằng chỉ nâng mũi Ultra V Lift ?

Những trường hợp nên sử dụng chỉ nâng mũi Hàn Quốc Ultra V Lift.

- Người không muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật.

- Khách hàng sở hữu dáng mũi không quá thấp.

- Cần nâng cao sống mũi ngay lập tức, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như: cánh mũi dày, lỗ mũi hở,…

Tuy nhiên, khách hàng không nên sử dụng chỉ Ultra V Lift khi:

- Mũi có quá nhiều khuyết điểm như gồ, tẹt, hếch,…

- Mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc bị tai nạn.

Tại sao nên chọn nơi uy tín để nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift ?

Với những ưu điểm tuyệt vời mà chỉ nâng mũi chính hãng Ultra V Lift mang lại như thời gian ngắn, tự nhiên, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng, chỉ tự phân hủy, an toàn, hiệu quả,… nên công nghệ nâng mũi bằng chỉ đang ngày càng được ưa thích. Tuy nhiên, khách hàng cần chọn lựa những địa điểm làm đẹp uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Một số hậu quả nếu chủ quan trong việc lựa chọn bác sĩ và trung tâm làm đẹp

- Chỉ bị đặt sai vị trí, bị lệch sống mũi vì không có kỹ thuật và không biết cách khắc phục.

- Nhiễm trùng, chảy dịch mủ, chỉ không tương thích với sống mũi nếu người thực hiện không có chuyên môn, tiêm chỉ kém chất lượng mà không phải chỉ nâng mũi chính hãng Ultra V Lift.

- Bị sốc phản vệ do người thực hiện không biết cách tiêm tê hoặc tiêm nhầm vào mạch máu khiến vùng làm chỉ bị sung huyết, hoại tử.

Do vậy, trước khi quyết định nâng mũi cần phải tìm hiểu và thăm khám kỹ càng để giảm những rủi ro xảy ra. Ultra V Lift cũng sẽ tư vấn những trung tâm làm đẹp uy tín trên khắp cả nước đến với khách hàng.

Những hiệu quả bất ngờ đến từ chỉ nâng mũi Hàn Quốc chính hãng của Ultra V Lift đã thực sự thuyết phục bạn chưa? Một diện mạo mới hoàn hảo hơn chắc chắn sẽ mở ra cho bạn một cuộc đời mới. Hotline 0906 991 748sẽ là kết nối để bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

4 | ★ 171
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam