Khai giảng khóa Đào tạo & Thực hành chỉ Ultra V Lift dành cho bác sĩ

Ngày 23.06.2020 sắp tới, Ultra V Lift sẽ trở lại cùng Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội khai giảng khóa “Đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift” cho các bác sĩ. Khóa học sẽ diễn ra trong 4 buổi, từ 23 - 26.06.2020, giúp các học viên tiếp cận gần hơn với công nghệ nổi tiếng toàn cầu Ultra V Lift, được giảng dạy bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Nội dung khóa đào tạo & chuyển giao công nghệ | Tháng 6.2020

Cơ hội bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng thực hành “Nâng chỉ thon gọn mặt và trẻ hóa da”, ứng dụng các loại chỉ Ultra V Lift theo từng vấn đề. Tại khóa học, các chuyên gia sẽ cầm tay chỉ việc cho từng bác sĩ. Nội dung khóa học trong tháng 6/2020 sẽ là các chuyên đề hấp dẫn sau:

- Lớp nhận biết: Đây là lớp giúp các bác sĩ lựa chọn chỉ phù hợp và thực hành chỉ trong nâng cơ mặt, dành cho các dạng mặt khác nhau. 

- Lớp điều chỉnh: Nội dung bài giảng sẽ giúp các bác sĩ bồi dưỡng kỹ năng điều chỉnh gương mặt, và nâng cơ hết mặt với các loại chỉ PCL khác nhau của thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

- Lớp nâng cao: Chủ đề chính của lớp học này là giúp các học viên tham gia khóa học có thể điều chỉnh và trẻ hóa gương mặt toàn diện, căng da trán và căng da dưới mắt với các loại chỉ: Chỉ chóp kim cương Ultra V Mold Cog Cannula, Chỉ đan lưới, Chỉ Super Tornado, Bột chỉ PDO.

- Lớp chuyên gia 1: Lớp này giúp bác sĩ hiệu chỉnh gương mặt với tác động kép của chỉ chóp kim cương Ultra V Mold Cog Cannula “Nâng cơ học và tăng sinh collagen, làm đầy, tan bọng mỡ và săn chắc vùng da dưới mắt; căng da trán, nâng đuôi mắt và căng da vùng cổ”

- Lớp chuyên gia 2: Các bác sĩ tham gia lớp này sẽ được đào tạo kỹ thuật điêu khắc và thon gọn toàn bộ cơ thể với phương pháp Ultra V Lift - K.

- Lớp chuyên gia 3: Là lớp ứng dụng mở rộng với chỉ Ultra V Lift trong kích thích mọc tóc và tăng chiều cao cho trẻ từ 12 - 15 tuổi.

Bác sĩ thực hành chỉ Ultra V Lift tại khóa học

Đội ngũ chuyên gia trực tiếp giảng dạy và cầm tay chỉ việc

Tại khóa học lần này, quý bác sĩ sẽ được tiếp cận gần hơn với công nghệ nổi tiếng toàn cầu chỉ Ultra V Lift, dưới sự giảng dạy trực tiếp từ Hội đồng chuyên môn Bệnh viện. Giới thiệu với quý bác sĩ, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành:

Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà

 • Trưởng khoa Tế bào gốc Bệnh viện Da Lễu Hà Nội.
 • Giám đốc - Bác sĩ chuyên môn phòng khám da liễu Dr Thái Hà

 

Cập nhật kiến thức chuyên sâu về chỉ Ultra V Lift cùng Ts. Bs Vũ Thái Hà 

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

 • Trưởng khoa phẫu thuật Laser Bệnh viện Da Liễu Hà Nội.
 • Bác sĩ phụ trách chuyên môn phòng khám da liễu thẩm mỹ Dr Nguyễn.

 

Tiếp cận công nghệ nổi tiếng toàn cầu cùng Ts. Bs Nguyễn Thế Vỹ 

Bác sĩ Trần Đức Phương

 • Bác sĩ chuyên môn viện thẩm mỹ Dermaster VietNam
 • 30 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ

Cập nhật kiến thức và thực hành chỉ cùng chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Bs Trần Đức Phương

Không chỉ được cập nhật kiến thức về công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu, mà còn được các chuyên gia đầu ngành cầm tay chỉ việc thực hành nâng chỉ Ultra V Lift. Tại đây, mọi thắc mắc về các công nghệ làm đẹp, trẻ hóa mới nhất hiện nay sẽ được giải đáp.

Cách thức đăng ký và quyền lợi khi tham gia khóa học

Khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift sẽ diễn ra trong 4 buổi, từ 23 - 26.06.2020, bao gồm 56 tiết học (lý thuyết và thực hành). Tài liệu kiến thức chuyên môn sẽ được cung cấp và soạn thảo từ Bệnh Viện và Hội đồng chuyên môn khóa học. 

Một số yêu cầu dành cho mỗi bác sĩ khi đăng ký khóa hoc

 • Mỗi bác sĩ khi đến tham gia khóa học cần chuẩn bị một mẫu để làm demo thực hành chỉ. Trường hợp bác sĩ tham gia khóa học không tìm được mẫu sẽ được hỗ trợ tìm mẫu từ phía Ultra V Lift.
 • Khóa học chỉ chấp nhận đối tượng tham gia là bác sĩ (da liễu, thẩm mỹ).
 • Học phí: 25.000.000đ/khóa

Quyền lợi sau khi tham gia khóa đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift

 • Tiếp cận công nghệ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng Hàn Quốc đang được tin dùng tại hơn 36 quốc gia trên thế giới
 • Cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thực hành dưới sự giám sát của nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift Kwon Han Jin
 • Bồi dưỡng, nâng cao tay nghề thực hành chỉ Ultra V Lift trực tiếp từ Nhà sáng lập thương hiệu và Hội đồng chuyên môn Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội.
 • Được cấp chứng chỉ CME về thực hành chỉ Ultra V Lift từ Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng khóa học và các bác sĩ có thể tiếp cận công nghệ một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới hạn số lượng đăng ký. Vui lòng liên hệ sớm để biết cách thức và đăng ký khóa học sớm nhất!

Hoặc gọi Hotline: 0938.630.807 (Ms Lý)

5 | ★ 394
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam