[kenh14.vn] Chọn Loại Chỉ Nâng Cơ Mặt Phù Hợp Với Lứa Tuổi

[kenh14.vn] Những tín đồ làm đẹp thông minh hẳn không còn xa lạ gì với phương pháp nâng cơ mặt với chỉ Ultra V Lift. Đây là công nghệ sử dụng các sợi chỉ cơ học để kết cấu lại các phần cơ chảy sệ, chùng nhão của mặt được cố định theo ý muốn của bệnh nhân.

Tuy nhiên, với mỗi độ tuổi khác nhau lại cần tới một loại chỉ khác nhau để sử dụng đúng mục đích, cho hiệu quả mong muồn.

Cơ sở khoa học của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin, chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc. Chỉ Ultra V Lift được cấu thành từ chất liệu PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong phẫu thuật tim mạch, được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chính vì đặc điểm cấu tạo này mà chỉ Ultra V Lift có tác dụng nâng cơ ngay tức thời, giảm thiểu tình trạng da bị chảy xệ trên gương mặt phụ nữ.

 

Nhiều chị em thường nhầm lẫn rằng nâng cơ mặt chỉ có một loại chỉ, hoặc chỉ nào cũng giống nhau. Thực ra không phải như vậy. Hiện nay có hai loại chỉ nâng cơ mặt phổ biến trên thế giới là chỉ vàng và chỉ PDO. Chỉ vàng thường được sử dụng thường được mọi người biết đến phổ biến hơn vì đây vốn là kim loại quý và có độ bền cao trong việc nâng đỡ cơ mặt. Tuy nhiên, chính vì là kim loại nên chỉ vàng có tác dụng dẫn điện và không thể tiêu được. Chị em nên cân nhắc khi sử dụng loại chỉ này để nâng cơ mặt.

Chọn loại chỉ phù hợp cho từng lứa tuổi

Chỉ Ultra V Lift hiện nay được sử dụng trong hai trường hợp phổ biến. Thứ nhất là tạo đường nét cho gương mặt để tạo dáng và khung gương mặt. Tạo gương mặt trái xoăn, V-line thon gọn hay nâng kéo nhăn rãnh mũi má, rãnh mũi miệng. Thứ hai là nâng đỡ, cố định lại kết cấu cơ mặt ở những vùng da chảy xệ do tuổi tác, lão hóa.

 

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì có một loại chỉ chuyên dùng:

Chỉ Ultra v EZ Cannula hay Ultra v EZ Cannula plus: là loại chỉ có gai 360 độ trên thân, đường kính to và độ dài đặc biệt. Loại chỉ này thích hợp cho các bạn trẻ muốn làm thon gọn mặt béo má bầu bằng gương mặtV – line mà không cần phẫu thuật.

Chỉ Utra V PLLA tornado, Ultra v double twist: là loại chỉ lốc xoáy hay hai sợi chỉ xoắn lại với nhau cấu tạo bằng PDO hoặc PLLA giúp đan lưới và tạo thành lớp nâng đỡ da. Loại chỉ này dành cho những phụ nữ trung niên gặp các vấn đề về lão hóa như chảy xệ da. Khi này, các màng lưới chỉ sẽ giúp cố định và nâng đỡ cơ mặt với diện tích lớn hơn so với chỉ Ultra v EZ Cannula.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift so với chỉ vàng chính là khả năng tự tiêu của chỉ sau 6- 8 tháng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời, chỗ chỉ đã tiêu vẫn giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin hỗ trợ nâng đẩy cơ mặt trong khoảng thời gian trung bình 1 năm sau đó. Những tín đồ làm đẹp thông minh nên lựa chọn loại chỉ phù hợp cho phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ để tránh tiền mất tật mang.

 

(Nguồn: http://kenh14.vn/chon-loai-chi-nang-co-mat-phu-hop-voi-lua-tuoi-20160627050747183.chn)

 

5 | ★ 334
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam