Imaps Hà Nội 2017 – Nơi gặp gỡ của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Thẩm mỹ

Imaps chính là viết tắt của Hội nghị Quốc tế về Phẫu thuật thẩm mỹ, nơi quy tụ đông đảo các bác sĩ, chuyên gia về làm đẹp, thẩm mỹ nội khoa,... tại Việt Nam và nhiều nước ỏ Đông Nam Á, Thế giới.

Gs. Kwon trình bày bài phát biểu trước các chuyên gia, học giả và bác sĩ đến từ nhiều quốc gia trong Imaps 2017

Ngày 22/03/2017 vừa qua, Imaps 2017 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, trong sự háo hức, mong chờ của các bác sĩ và nhiều nhà nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm trong cả nước. Bởi đây là cơ hội để tất cả được cập nhật thông tin, kiến thức về công nghệ cũng như các sản phẩm làm đẹp hiện đại, an toàn, đang được Thế giới quan tâm.

Imaps là nơi hội tụ các chuyên gia làm đẹp đầu ngành trong nước và cả quốc tế

Tại Imaps Hà Nội 2017, sau khi chọn lọc trong hơn 50 công trình nghiên cứu của các chuyên gia, học giả và bác sĩ gửi về, Ban tổ chức đã chọn ra một vài công trình tiêu biểu để trình bày trong khuôn khổ Hội nghị. Và công nghệ chỉ Ultra V Lift của Giáo sư Kwon Han Jin vinh dự được lựa chọn, để thông tin đến mọi người về một công nghệ làm đẹp mới, KHÔNG PHẪU THUẬT và đạt tiêu chuẩn về an toàn, cũng như hiệu quả trong nâng mũi, chỉnh sửa khuôn mặt bằng chỉ.

Hội nghị Quốc tế về PTTM 2017 chỉ dành riêng cho các bác sĩ, học giả diễn ra vào 22/4/2017

Thông qua bài thuyết trình này, Giáo sư Kwon đã cho thấy sự phát triển của ngành làm đẹp ở thời điểm hiện tại, từ phẫu thuật đến ít xâm lấn và đến công nghệ chỉ Ultra V Lift là không xâm lấn, không phẫu thuật.

Đặc biệt, với tinh thần học hỏi và không ngừng nỗ lực, Gs. Kwon đã cho ra đời dòng chỉ mới Ultra V PCL với khả năng tự tiêu, tăng sinh Collagen liên tục trong 56 tháng và lõi chỉ chứa Vitamin C, rất tốt cho làn da của người được làm chỉ.

Cũng trong hội nghị Imaps 2017, nhà phân phối độc quyền thương hiệu và chuyên giao công nghệ chỉ Ultra V Lift – Ipretty khẳng định vị thế của mình với các chuyên gia, bác sĩ, khi là “cầu nối” giúp Giáo sư Kwon đến với các sự kiện trong nước, cũng như chuyển giao kỹ thuật làm chỉ cho các bác sĩ, mang vẻ đẹp tự nhiên và an toàn đến mọi người.