Hội thảo Trực Tuyến cùng Giáo sư Kwon Han Jin | IFAAS, Jun 17, 2020

Ngày 17/06/2020 sắp tới đây, sẽ diễn ra Hội thảo Trực Tuyến với sự tham gia thuyết giảng của Gs Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Đây là cơ hội bồi dưỡng kiến thức nâng cao, trực tiếp từ “Cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

 

- Diễn ra vào lúc vào lúc 1 PM (Vietnam) | 2 PM (Singapore) | 3 PM (Seoul) | 4 PM (Sydney) | 7 AM (London) | June, 16 11 PM (Los Angeles)

- Thời lượng: 1.5 Hours

- Hình thức: Trực tuyến

Cách thức tham dự: Truy cập vào https://bit.ly/37nouf0 để đăng ký và tham dự.

* Phí tham dự: 50 USD/người

TIN HOT: Sau khi kết thúc Hội thảo tổ chức bởi IFAAS, trong thời gian sắp tới Ultra V Lift Việt Nam sẽ có buổi Hội thảo trực tuyến với sự tham gia giảng dạy của Gs Bác sĩ Kwon Han Jin và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Sự kiện đặc biệt dành cho các Bác sĩ yêu thích thẩm mỹ nội khoa, và quan tâm đến công nghệ nâng chỉ Ultra V Lift - công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Và Hội thảo này do Ultra V Lift tổ chức là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

I - NỘI DUNG HỘI THẢO TRỰC TUYẾN | IFAAS 2020

 

Nội dung giảng dạy của Gs Kwon Han Jin trong Hội thảo IFAAS 2020 này sẽ là những kiến thức chuyên sâu nhất về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật bằng chỉ HIKO (phương pháp nâng mũi không phẫu thuật HOT nhất hiện nay). Và Gs Kwon Han-Jin cũng là người sẽ trực tiếp mô phỏng quy trình từng bước sử dụng chỉ HIKO (PCL) trong điều chỉnh dáng mũi không phẫu thuật. 

 

Cụ thể sẽ là:

  • Nâng cao sống mũi
  • Nâng đầu mũi
  • Tạo dáng chóp mũi
  • Phòng ngừa và xử lý các biến chứng
  • Giải đáp các thắc mắc về chuyên môn từ người tham dự

 

 

 

Ngoài ra, tại Hội thảo các bác sĩ/chuyên gia/thành viên tham dự cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Gs Kwon Han Jin về những ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi bằng chỉ HIKO không phẫu thuật, so với các biện pháp tiêm chất làm đầy Filler HA cho mũi, cũng như những nguy cơ xảy ra khi sử dụng chất làm đầy để nâng mũi. 

 

Thông qua Hội thảo, các bác sĩ tham dự được sẽ đào tạo bởi những giảng viên - chuyên gia thẩm mỹ uy tín nhất trên thế giới, trong đó Gs Bác sĩ Kwon Han Jin của chúng ta là một thành viên cao cấp của tổ chức này.

II - GS. BS KWON HAN JIN - “CHA ĐẺ” THƯƠNG HIỆU CHỈ ULTRA V LIFT

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới”, mà Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

 

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng. Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến.

4 | ★ 325
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ