Học làm chỉ nâng mũi cùng chuyên gia chính hãng Ultra V Lift

Vừa là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Ultra V Lift, vừa là nơi tiên phong chuyển giao công nghệ làm chỉ từ chính Giáo sư Kwon Han Jin, vì vậy, chất lượng các khóa học đào tạo nâng mũi bằng chỉ do Cuộc sống Tươi đẹp tổ chức luôn được ĐẢM BẢO và CAM KẾT bởi chính hãng Korea.

Cuộc sống Tươi đẹp là đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam

Cuộc sống Tươi đẹp là đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam

Điều kiện tham gia khóa học nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL cùng chuyên gia chính hãng Ultra V Lift

Miễn là bạn đam mê với việc làm đẹp an toàn cho mọi người.

Miễn là bạn có hứng thú với công nghệ chỉ Ultra V Lift và mong muốn được cập nhật, nâng cao tay nghề làm chỉ để phục vụ các “thượng đế”, luôn hăng hái và năng nổ.

Thì dù bạn là:

  • Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.
  • Một chủ Spa hay học viên muốn mở Spa,…

Chỉ cần bạn đăng ký khóa học đào tạo chuyên môn và hướng dẫn thực hành làm chỉ nâng mũi tại công ty Cuộc sống Tươi đẹp, bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo về tay nghề lẫn chuyên môn sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt hơn, sau 15 ngày hoàn thành khóa học nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL, cùng chuyên gia chính hãng, bạn sẽ trải qua vòng test kiểm tra tay nghề và được cấp CHỨNG CHỈ CHÍNH HÃNG của Cuộc sống Tươi đẹp và Ultra V Lift Korea.

Học làm chỉ cần chọn đúng địa chỉ - Đúng chuyên gia để đảm bảo đẹp và an toàn

Học làm chỉ cần chọn đúng địa chỉ - Đúng chuyên gia để đảm bảo đẹp và an toàn

Với chứng nhận tay nghề này, bạn sẽ tự tin trong việc làm đẹp cho các khách hàng, mà không lo lắng về vấn đề bị vi phạm tính độc quyền trong công nghệ làm chỉ, hay những yêu cầu về y khoa, tay nghề do luật về y khoa nước ta đặt ra.

“Chọn mặt gửi vàng” cùng các chuyên gia được chính hãng công nhận tại Việt Nam

Khi bạn đăng ký khóa học cùng chuyên gia chính hãng tại đơn vị chuyển giao công nghệ làm chỉ độc quyền – Cuộc sống Tươi đẹp, bạn sẽ có cơ hội “tầm sư học đạo” cùng các chuyên gia đầu ngành về làm chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam:

  • Khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam: Bác sĩ Trần Đức Phương và Trần Thanh Hoài, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đã và đang tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong và sau khóa học.
  • Khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Ths.Bs. Vũ Thái Hà - “đôi tay vàng” đã giúp nhiều khách hàng trở nên xinh đẹp và hoàn hảo theo cách tự nhiên, an toàn nhất.
  • Khu vực miền Trung – Tây Nguyên: Chuyên gia Trương Hoài Mỹ chuyên “trị” các ca làm chỉ mũi, căng da mặt đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế cần có của một người “thầy”.

Hoặc, bạn cũng có thể tự chọn chuyên gia để theo học khi liên hệ và trao đổi trực tiếp với công ty Cuộc sống Tươi đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.