Gs.Kwon Han Jin Cùng Chỉ Ultra V Lift Tham Dự Hội Nghị IMCAS

Hội nghị IMCAS (International Master Course on Aging Skin), có tên gọi khác là Hội Nghị Thường Niên Ngành Thẩm Mỹ Chống Lão Hóa Toàn Cầu tổ chức 4 lần trong một năm tại các địa điểm lớn, tuyệt vời trên Thế Giới.

IMCAS được thành lập vào năm 1994 tại Paris, nước Pháp. Hội nghị thường niên được thành lập với mục đích dành riêng cho các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, da liễu và chống lão hóa. Hơn hai thập kỉ trôi qua, IMCAS trở thành một trong những Hiệp hội danh giá đi đầu trong công cuộc chống lão hóa, quy tụ hàng ngàn các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao, đạt nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ.

Điểm độc đáo của IMCAS chính là nội dung thảo luận trong các buổi hội nghị. Các chuyên gia được vinh dự thuyết trình sẽ giới thiệu, định hình thị trường thẩm mỹ tại nước sở tại. Vì thế, các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhựt liên tục và được nhiều nơi trên Thế Giới biết đến.

Tại trung tâm Hội nghị Palais Des Congres (Paris) vào ngày 26-29/01/2017 vừa qua đã quy tụ hơn 7.400 người tham dự, đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, vinh dự thay khi Giáo sư. Bác sĩ Kwon Han Jin, bậc thầy phát minh ra công nghệ Chỉ tự tiêu số một thế giới Ultra V Lift đã được mời lên thuyết trình về xu hướng làm đẹp không phẫu thuật cùng các vấn đề xoay quanh lão hóa da.

“Mang Ultra V Lift đi khắp thế gian”, Gs. Bác sĩ Kwon Han Jin đã chứng minh sức hút không tưởng và tầm cao mới mà Chỉ Ultra V Lift mang lại cho cách mạng làm đẹp nói riêng và thị trường thẩm mỹ thế giới nói chung.

Cùng nhìn qua những hình ảnh của Giáo Sư Kwon Han Jin tại Hội nghị IMCAS ở Paris, Pháp.

 

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam