Filler Bột Chỉ PDO Thế Hệ Filler Mới Nhất!

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì mà không cần thời gian nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy mà việc sử dụng filler trong thẩm mỹ nội khoa ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, thế hệ filler mới nhất là filler bột chỉ PDO không chỉ có tác dụng làm đầy tức thì mà còn mang lại khả năng tăng sinh collagen trong da và hơn thế nữa.

Bột Chỉ PDO Ultra V Col
Bột Chỉ PDO Ultra V Col

Hạn chế của Filler thông thường

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic Acid. Filler có tác dụng cấp ẩm thêm nhiều dưỡng chất vào các nếp nhăn ngay khóe miệng, khóe mắt trong khoảng 3 tháng đến 6. Tuy nhiên Filler hoàn toàn không có khả năng tăng sinh collagen tự nhiên, vì vậy sau khi hết tác dụng, Hyaluronic Acid tan dần và vùng được tiêm Filler trở bề trạng thái ban đầu.

Filler thông thường phù hợp hơn trong việc tiêm làm đầy môi

Filler thông thường phù hợp hơn trong việc tiêm làm đầy môi

Vì vậy, ứng dụng của filler thông thường phù hợp hơn tiêm làm đầy môi tạm thời cho những đôi môi quá mỏng. Trong khi đó Filler bột chỉ PDO – Ultra Col không chỉ có tác dụng làm đầy tức thì mà còn có khả năng tăng sinh collagen, hyaluronic acid, elastin tự nhiên dưới da giúp duy trì làn da căng mịn tươi trẻ tự nhiên.

Đặc điểm của thế hệ filler mới nhất – Filler bột chỉ PDO

Từ năm 2010 đến nay, filler thế hệ thứ 4 – Filler bột chỉ PDO được đánh giá là loại Filler mới nhất mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn những loại filler trước đó. Filler bột chỉ PDO – Ultra Col là sự kết hợp giữa cơ chế hoạt động của Filler và chất liệu sinh học PDO (Poly Dioxanone) với hai thành phần chính là:

+Hyaluronic Acid (HA): Đây là hoạt chất giữ ẩm, làm đầy tự nhiên của tế bào da, là thành phần chính trong các loại filler thông thường có tác dụng xóa nhăn, làm đầy tức thì.

+Polymer sinh học tổng hợp - PolyDioxaone (PDO): Đây là chất liệu vừa có tác dụng làm đầy ngay tức thì vừa mang lại khả năng siêu tăng sinh collagen tự nhiên dưới da mang lại hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện độ đàn hồi của mô và da tốt hơn, từ đó ngăn da lão hóa, chảy xệ từ bên trong.

Hộp Filler bột chỉ Ultra V COL
Hộp Filler bột chỉ Ultra V COL

Filler bột chỉ PDO là sản phẩm yêu cầu cao về công nghệ cũng như kỹ thuật trong khâu sản xuất. Hiện nay trên thế giới chỉ có 2 hãng tạo được Filler bột chỉ PDO và Ultra V Col là một trong số đó, với:

- Công thức tạo hạt độc quyền.

- Công nghệ tạo hạt độc quyền.

- Công nghệ sản xuất độc quyền.

Với những đặc điểm nổi trội như vậy, Filler bột chỉ PDO không chỉ có tác dụng làm đầy tức thì mà còn có khả năng tự tiêu, giúp tăng sinh collagen, elastin và hyaluronic acid tự nhiên bên dưới da mà không bị phụ thuộc như các loại filler thông thường. Quý khách hàng cùng đón xem bài viết “Ứng dụng của Filler bột chỉ trong trẻ hóa da vùng mặt” để biết thêm về công dụng của Ultra Col.

Hoặc có thể liên hệ với Ultra V Lift để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam