Duy Trì Kết Quả Sau Liệu Trình Thon Gọn Mặt Bằng Chỉ Ultra V PCL

Liệu trình thon gọn mặt bằng chỉ Ultra V PCL đang ngày càng được lòng chị em phụ nữ, không chỉ bởi độ an toàn mà còn có hiệu quả tức thời ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Ultra V PCL là thế hệ chỉ mới nhất trong dòng chỉ Ultra V Lift và cũng là thế hệ chỉ cho ra hiệu quả lâu dài nhất, thời gian tự tiêu hơn 24 tháng và đạt kết quả gần 10 năm.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng đã sử dụng qua phương pháp thon gọn mặt bằng chỉ Ultra V PCL thì đội ngũ Bác sĩ cùng các Chuyên gia thẩm mỹ vẫn sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn duy trì kết quả lâu dài hơn.

1. Điện di tinh chất INOPEP ngay sau khi thực hiện liệu trình

Sau khi thực hiện thon gọn mặt với chỉ Ultra V PCL thì khuôn mặt sẽ hơi sưng so với bình thường. Để giảm sưng bạn nên điện di lạnh với tinh chất INOPEP, có khả năng dịu da, đẩy nhanh quá trình phục hồi của vùng da đã làm chỉ. INOPEP được biết đến là dòng sản phẩm chuyên nghiệp dùng để sửa chữa và phục hồi các tổn thương của da.

Nhờ các thành phần biệt dược, INOPEP được biết đến là mỹ phẩm số một mang lại làn da trẻ hóa và kéo dài hiệu quả sau khi thực hiện liệu trình cùng chỉ Ultra V Lift. Kết hợp cùng phương pháp điện di lạnh, vừa giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào da để có thể phát huy tối đa tác dụng, vừa giúp vùng da làm chỉ săn chắc hơn.

Với các thành phần gồm 15 loại Acid Amin, L-Cystine, Lecitin, Adenosine…, tinh chất INOPEP có tác dụng:

- Tái tạo da và làm lành vết thương và cải thiện nếp nhăn, làm sáng da.

- Giúp kích thích nguyên bào sợi sản sinh Collagen mới, kích thích kết nối giữa Collagen và Protein. Có hiệu quả sữa chữa lớp thượng bì.

- Bảo vệ da khỏi các gốc tự do, chống oxy hóa, chống dị ứng và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.

Điện di với tinh chất Inopep
Điện di với tinh chất Inopep

2. Nâng cao hiệu quả thon gọn mặt với tinh chất Ultra EGF

Là một sản phẩm tế bào gốc công nghệ cao đến từ Hàn Quốc, được các Bác sĩ và Chuyên gia khuyên sử dụng sau liệu trình thon gọn mặt bằng Chỉ Ultra V PCL, sau khi áp dụng công nghệ Plasma, máy Laser, điều trị vết bỏng, hậu phẫu thuật thẩm mỹ hay điều trị vết thương hở không để lại sẹo.

Sau khi sử dụng tinh chất Ultra EGF

- Kích thích sản sinh Collagen mới, gia tăng trao đổi chất giữa các tế bào, từ đó giúp tái tạo và làm lành vết thương.

- Làm nông các rãnh nhăn sâu, cải thiện các nếp nhăn, giúp làm da trắng sáng.

- Cải thiện lớp thượng bì, bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do, chống lão hóa.

- Giữ ẩm, nuôi dưỡng và cải thiện độ săn chắc của da.

Tinh chất Ultra EGF
Tinh chất Ultra EGF

3. Ultra S Line

Là một loại Serum chuyên dùng có tác dụng duy trì và cải thiện vùng da của bạn sau điều trị nâng cơ, trẻ hóa bằng chỉ Ultra V Lift vô cùng hiệu quả. Ultra S line với thành phần gồm Phosphatidylcholine và L- Carnitine đóng vai trò:

- Hồi sinh các tế bào già cỗi và đặc biệt, bóc tách và loại thải chất béo trung tính xung quanh tế bào mỡ.

- Chuyển hóa các acid béo thành năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Các tế bào mỡ thừa được sử dụng triệt để, không tích tụ tạo khối mỡ tại các khu vực trên gương mặt.

Tinh chất Ultra S Line
Tinh chất Ultra S Line

Nếu bạn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi để nắm rõ thông tin sản phẩm cùng với phương pháp thon gọn mặt bằng chỉ Ultra V Lift hơn.

5 | ★ 432
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ