Dưỡng ẩm sâu cho da khỏe sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100

Cung cấp đủ ẩm cho da là bước quan trọng để có được làn da khỏe bên trong sáng mịn bên ngoài. Đối với làn da sau làm chỉ, sử dụng sản phẩm Ultra V Moisture HA 100 từ DDK sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp dưỡng ẩm sâu cho da.

Có một làn da đẹp mang tên chok chok

Văn hóa làm đẹp của Hàn Quốc – nơi xuất xứ của chỉ Ultra V Lift, có một khái niệm gọi là Chok chok. Đây là khái niệm chỉ một người có làn da trong veo như sương, căng bóng nhưng không đồng nghĩa với bóng dầu.

Làn da chok chok 

Để sở hữu làn da chok chok cần đặc biệt quan tâm tới việc dưỡng ẩm đúng cách. Khi giữ ẩm bổ sung sẽ khiến da mặt đầy đặn, giúp lấp đầy những khoảng trống, giảm sự lộ diện của các nếp nhăn. Việc không dưỡng ẩm hoặc dưỡng ẩm không đúng cách không chỉ khiến da bị khô, thiếu sức sống mà da còn dễ bị các tác nhân bên ngoài thâm nhập, mắc phải các rối loạn về da, dễ nổi mụn và chính các tổn thương này lại hình thành nên gốc tự do, khiến da bị lão hóa sớm.

Một thành phần dưỡng ẩm không thể thiếu đó chính là hyaluronic acid – HA. Với  khả năng ngậm nước gấp 1000 lần so với trọng lượng phân tử của chính nó, HA là thành phần không thể thiếu trong những sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất mà Ultra V Moisture HA 100 là một ví dụ.

Ultra V Moisture HA 100 sản phẩm dưỡng ẩm không thể thiếu cho làn da sau làm chỉ

Sau khi thực hiện nâng cơ mặt, trẻ hóa da với chỉ Ultra V Lift sẽ mang lại hiệu quả lên tới 6 – 8 năm tùy cơ địa mỗi người. Nếu có được chế độ chăm sóc hợp lý với sản phẩm phù hợp như Ultra V Moisture HA 100 sẽ giúp kéo dài hiệu quả trẻ hóa sau làm chỉ, đồng thời mang đến cho người dùng làn da chok chok – trong veo như sương sớm.

Không chỉ giúp cấp ẩm hiệu quả cho da với lượng HA dồi dào, Ultra V Moisture HA 100 còn giúp nhanh chóng phục hồi làn da sau làm chỉ.

Ultra V Moisture HA 100 là một dạng xịt khoáng dạng gel có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào da có dấu hiệu khô, mất nước. Đặc biệt trong thời tiết nóng nực của mùa hè, sử dụng điều hòa nhiều khiến da bị khô, việc mang theo Ultra V Moisture HA 100 bên mình để sử dụng thường xuyên sẽ cung cấp độ ẩm kịp thời cho làn da.

Cách sử dụng: Xịt một lượng Ultra V Moisture HA 100 vừa đủ cho gương mặt trên lòng bàn tay và thoa đều – massage quanh mặt để dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da.

Sản phẩm được khuyên dùng cùng Ultra V Idebenone treatment essence và Ultra V Nutritional Vege Cream của thương hiệu DDK để giữ ẩm và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài hiệu quả.

Bộ ba sản phẩm Ultra V Moisture HA 100, Ultra V Idebenone treatment essence và Ultra V Nutritional Vege Cream