Dr Kwon Han Jin Chuyển Giao Công Nghệ Nâng Cơ Xóa Nhăn Tức Thì

Ngày 09/9/2018 – Tại Dermaster Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp đã tổ chức sự kiện: Dr Kwon Han Jin chuyển giao công nghệ, công thức làm đẹp mới tới các Bác sĩ và Đại lý.

 

“Luôn cần có những buổi thực hành thực tế và chúng tôi mong muốn đào tạo kỹ thuật để bác sĩ sử dụng chỉ thật chắc tay. Bởi vì dù đó có là loại chỉ gì, nếu không có đào tạo thì cũng khó sử dụng.” - Là chia sẻ của Dr Kwon Han-jin về lý do tại sao ông luôn thực hiện đều đặn các khóa Chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift mỗi tháng tại Việt Nam do công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Dr Kwon Han-jin đã giới thiệu đến các khách mời các sản phẩm, công thức mới bao gồm:

+Filler bột chỉ PDO – Ultra Col: Là thế hệ filler mới nhất có tác dụng làm đầy, xóa nhăn tức thì và siêu tăng sinh collagen tự nhiên.

+Chỉ Ultra V Lift mới nhất – Octo Twist kết hợp với filler bột chỉ PDO tạo thành công thức độc quyền có tác dụng xóa rãnh mũi má ngay lập tức.

+Công nghệ Ultra V Hifu Plus kết hợp các tinh chất tế bào gốc EGF, Idebenone Ampoule và Ultra S line không chỉ có tác dụng nâng cơ, thon gọn mặt mà còn dưỡng da trắng hồng ẩm mịn.

 

Dr Kwon cũng trực tiếp thực hiện các ca demo để khách mời được trải nghiệm và nắm bắt công thức công nghệ thực tế hơn.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

5 | ★ 191
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam