Địa chỉ uy tín chuyên phân phối chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng

Địa chỉ phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng được Ultra V Lift nghiêm túc chọn lọc kỹ càng nhằm đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đây cũng là địa điểm tiềm năng để phát triển về dịch vụ thẩm mỹ bằng chỉ Ultra V Lift.

Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống”, Đà Nẵng đã và đang chứng minh điều đó với tốc độ phát triển nhanh chóng, cuộc sống người dân cũng vì thế mà càng được đẩy mạnh. Đi đôi với sự phát triển ấy, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nâng lên. Tuy nhiên, những trung tâm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Đà Nẵng vẫn chưa thực sự khởi sắc. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ thẩm mĩ uy tín và chất lượng thật sự rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó của nhiều khách hàng, Ultra V Lift đã tin tưởng và chuyển giao công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift cho một số nhà phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng với uy tín và chất lượng đã được kiểm định

 

Công nghệ làm đẹp từ chỉ Ultra V Lift nay đã có nhà phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng

 

1. Những điểm đặc biệt ở chỉ Ultra V Lift

1.1. Cơ chế hoạt động

Sợi chỉ Ultra V Lift được đưa vào sống mũi của bạn kết hợp với điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Vì trên sợi chỉ này có các gai siêu nhỏ trên thân nên sẽ giúp chỉ bám chắc vào da, kích thích sản sinh Collage và các bó sợi Collagen này sẽ nâng sống mũi lên, làm đầy các nếp nhăn vốn có ban đầu. Khi ấy, Collagen tăng sinh liên tục trong 24 tháng bằng cách thủy phân PCL, giúp dáng mũi đẹp và tự nhiên.

1.2. Ưu điểm của chỉ Ultra V Lift

Chắc hẳn bạn đã biết đến phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ bằng dao kéo và bạn e ngại nhiều vấn đề nếu làm đẹp bằng phương pháp này. Tuy nhiên, ở chỉ nâng mũi Ultra V Lift mức độ an toàn và hiệu quả rất cao sau một lần sử dụng.

- Chỉ tự tiêu sau 2 năm với hiệu quả bền vững tối đa

- Cải thiện các nếp nhăn và cho hiệu quả tức thì

- Nâng cơ tự nhiên

- Ít đau và giảm kích ứng da

- Dễ dàng thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng sau khi làm

Tất nhiên khi lựa chọn các trung tâm phân phối chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng, Ultra V Lift cũng chú ý đến vấn đề an toàn, uy tín và chất lượng, đảm bảo khách hàng hài lòng sau một lần sử dụng. Chính vì những ưu điểm kết hợp với tay nghề cao của các bác sĩ lành nghề ở đây sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình làm đẹp của mình.

1.3. Các loại chỉ mà Ultra V Lift cung cấp

Những loại chỉ này cũng có mặt ở các địa điểm mà Ultra V Lift phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng nên khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình.

- Ultra V PCL 24 MONO: Có cấu tạo trơn giúp hấp thu tốt, thắt chặt nếp nhăn với đầu kim 29G và 25G, đường kính 6.0 - 4.0 nên độ tuổi phù hợp là 20 - 40 tuổi trong thời gian từ 12 - 24 tháng.

- Ultra V PCL 24 TORNADO: Đầu kim 29G, 27G, đường kính 6.0 - 5.0. Với đặc tính là có cấu tạo xoắn ốc giúp cải thiện sâu các nếp nhăn nên sẽ phù hợp hơn với độ tuổi từ 30 - 50 trong 16 - 24 tháng.

- Ultra V PCL 24 SUPER TORNADO: Với cấu tạo xoắn ốc kép giúp cải thiện sâu bọng mắt và có ưu điểm vượt trội hơn chỉ Ultra V PCL 24 TORNADO. Đầu kim 25G với đường kính 6.0 - 5.0 phù hợp với độ tuổi 30 - 60 và thời gian duy trì trong 16 - 24 tháng.

- Ultra V PCL 24 EZ - CANNULA (COG): Được cải tiến và vượt trội hơn với răng cưa giúp định hình khuôn mặt V-Line. Độ tuổi phù hợp sử dụng loại chỉ này từ 20 - 70 tuổi trong thời gian duy trì khoảng 16 - 24 tháng. Đầu kim cải tiến nhỏ hơn với 19G cùng đường kính siêu nhỏ khoảng từ 1.0 đến 0.0. 

Chính bởi có những cải tiến trong sản phẩm chỉ Ultra V Lift nên chất lượng của dòng sản phẩm này ngày càng được nâng cao.

 

Hiệu quả sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp bằng chỉ nâng mũi Ultra V Lift

2. Các nhà phân phối uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, nắm bắt yêu cầu thị trường, Ultra V Lift luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng để phân phối sản phẩm của mình. Nhận biết được thị trường làm đẹp ở Đà Nẵng đang ngày càng phát triển hòa chung với xu thế phát triển của đất nước, chúng tôi tin tưởng lựa chọn một số trung tâm làm đẹp được đánh giá cao để phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng.

Đây đều là những đơn vị đã được chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift của Giáo sư Kwon Han Jin bởi công ty Cuộc sống tươi đẹp.

- Thẩm mỹ viện Linh Châu:

Do Thạc sĩ - Bác sĩ Huỳnh Thái Sơn trực tiếp phụ trách.

Nếu bạn quan tâm, liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3562 995 - 0905 494 433

Website: thammyvienlinhchau.com

- Thẩm mỹ viện Liên Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Đinh Đức Anh và Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thu Liên.

Điện thoại: 0236.3.828865 

Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai – 60 Lê Lai, Tp Đà Nẵng

Các TMV mà Ultra V Lift phân phối được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chất lượng dịch vụ ở mức cao nhưng giá dịch vụ lại cực kì hợp lý. Hơn nữa, các TMV này nằm vị trí gần trung tâm thành phố lớn nên rất tiện trong việc di chuyển.

Cùng với nhu cầu phát triển ngày càng nhanh của xu hướng thẩm mỹ không qua dao kéo, Ultra V Lift mong muốn hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ, Spa, TMV,… trên khắp đất nước nói chung và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng để mở rộng quy mô cũng như lan rộng phương pháp làm đẹp này. Nếu trở thành khách hàng phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích cũng như những ưu đãi chỉ dành riêng cho các nhà cung cấp. Liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Hình ảnh Giáo sư Kwon Han Jin chuyển giao công nghệ tại Việt Nam

Các địa chỉ phân phối chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng đã nêu ở trên đều là những nơi uy tín có sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Hãy để lại phản hồi qua hotline 0906 991 748để hỗ trợ trong việc tìm địa chỉ làm đẹp uy tín ở Đà Nẵng cũng như có trở thành khách hàng phân phối sản phẩm của Ultra V Lift.