[dep.com.vn] Xu Hướng – Công Nghệ Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Mới

[dep.com.vn] Hàn Quốc từ lâu đã là quốc gia đi đầu về thẩm mỹ, với vô số công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được phát minh ra mỗi năm. Những xu hướng làm đẹp nổi bật tại Hàn Quốc cũng luôn là định hướng cho ngành làm đẹp trên toàn thế giới.

Với chủ đề Trẻ hóa và Làm đẹp không cần phẫu thuật với công nghệ mới nhất Hàn Quốc 2017, vào ngày 14/10/2017 vừa qua, DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre đã kết hợp với Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức buổi Hội nghị Thẩm mỹ Khoa học Quốc tế lần thứ 5, cùng sự tham dự của gần 300 khách mời là các Giáo sư, Bác sĩ và Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực làm đẹp.

Tại Hội nghị, những xu hướng – công nghệ thẩm mỹ mới đã được giới thiệu bởi các tên tuổi hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam:

– Ứng dụng phương pháp trị liệu ánh sáng PDT trong điều trị mụn.
– Ứng dụng chỉ Ultra V Lift và Bột Filler Chỉ trong Điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật
– Cách tiêm Botox nâng cơ và trị nhăn chuẩn Hàn Quốc
– Cách tiêm Filler an toàn vào vùng hõm thái dương
– Nâng da trán và cung mày bằng phương pháp Nội Soi Nhiệt kết hợp Bột Filler Chỉ
– Hướng dẫn cách ngăn ngừa biến chứng và hoại tử khi tiêm chất làm đầy Filler
– Công nghệ Phun Xăm bán vĩnh viễn (phun hồng nhũ hoa, dệt hói đầu)
– Ứng dụng công nghệ Babyface Cocktail trong điều trị nám
– Nâng cơ với máy tiêm không kim Air Lift và công nghệ Plasma.

Có thể nói, sau Hội nghị lần này, nhiều xu hướng và công nghệ làm đẹp mới đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc đã được cập nhật đầy đủ, giúp cho các Bác sĩ, Chuyên gia, những người kinh doanh thẩm mỹ nắm bắt kiến thức, nâng cao tay nghề. Và đây cũng chính là định hướng kinh doanh của DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre, mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam một thị trường làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn, trở thành người bạn đồng hành uy tín, đáng tin cậy của khách hàng trong hành trình làm đẹp.

Đại diện DERMASTER VIETNAM cùng các Giáo sư, Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật xu hướng làm đẹp với công nghệ mới, DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre đã được chuyển giao trực tiếp từ Giáo sư – Bác sĩ Kwon Han Jin những công nghệ điều trị, liệu trình độc quyền, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng như:

– Công nghệ Điều trị nám Babyface Cocktail với công thức cải tiến mới nhất: bổ sung HA
– Liệu trình Trẻ hoá da của Hoàng Gia Nhật Bản – Dynasty Gold: kết hợp từ hai nguyên liệu làm đẹp cao cấp là nhuỵ hoa Nghệ tây và mặt nạ Vàng nguyên khối…

(Nguồn:https://dep.com.vn/xu-huong-cong-nghe-tham-my-khong-phau-thuat-moi-tu-han-quoc/)

 

4 | ★ 295
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam