Bồi dưỡng Chuyên Sâu Công Nghệ Điều Chỉnh Khuôn Mặt Bằng Chỉ Ultra V Lift

Với tư cách là một thương hiệu chỉ thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu, từng được Discovery vinh danh, chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ phải truyền đạt chính xác những kỹ thuật thực hành chỉ Ultra V Lift đến các bác sĩ Việt Nam.

Chương trình chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift được phối hợp tổ chức hằng tháng bởi Ultra V Lift - C.ty Cuộc Sống Tươi Đẹp và Dr. Kwon Han Jin (cha đẻ thương hiệu). Với mục đích nhằm cho các bác sĩ Việt Nam tiếp cận và được hướng dẫn một cách toàn diện và chuyên sâu công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift đến từ Hàn Quốc.

Mục tiêu của khóa bồi dưỡng chuyên sâu chỉnh hình khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift

- Cập nhật thông tin về sự cải tiến về những dòng chỉ mới nhất đến từ thương hiệu. 

- Bồi dưỡng toàn diện chuyên sâu về Công nghệ điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift.

- Nâng cao kỹ năng thực hành thực tế chỉ Ultra V Lift trên các vùng trên khuôn mặt, gồm:

  + Xóa nhăn rãnh mũi, má, miệng, trán

  + Tạo mặt trái xoan 

  + Tạo đường hàm V-line

  + Lấp đầy lõm mắt sâu, xóa mờ quầng thâm mắt

  + Định hình dáng mũi, nâng cao sống mũi...

Quyền lợi khi tham gia khoá bồi dưỡng chuyên sâu

Được hướng dẫn và giám sát thực hành thực tế chỉ trực tiếp từ Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin (nhà sáng lập thương hiệu) và Bác sĩ Trần Đức Phương (30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ)

Nhận chứng nhận từ chính hãng.

Chương trình có giới hạn số lượng. Vui lòng liên hệ sớm với Ultra V Lift để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và cách thức đăng ký tham gia.

Một số thông tin về Chỉ Ultra V Lift 

Chỉ Ultra V Lift là chỉ sinh học tự tiêu, giúp điều chỉnh khuôn mặt (nâng cao, định hình dáng mũi, căng da, nâng cơ mặt, tạo mặt trái xoan, tạo đường viền cằm V line…), mang lại nét đẹp tự nhiên không đơ cứng. 

Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 5 – 30 phút, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng

Chỉ có khả năng kích thích tăng sinh Collagen (đến 56 tháng), phục hồi độ săn chắc, mịn màng cho làn da, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện. 

Hiệu quả duy trì từ 6 – 8 năm (tùy cơ địa mỗi người) 

Chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận từ FDA, KFDA và là chỉ thẩm mỹ duy nhất được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận.  Hiện đã có hơn 36 quốc gia như Anh, Nhật, Hàn, Singapore, Thụy Điển, Trung Quốc, Malaysia…nhập khẩu chỉ Ultra V Lift.

Ultra V Lift cam kết chỉ bán chỉ cho Bác sĩ, Phòng khám, Bệnh viện hoặc Trainers do chúng tôi đã chuyển giao công nghệ và chỉ định.

 

4 | ★ 276