Còn lý do gì mà bạn chưa đi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift – là cụm từ chưa bao giờ hết hot trong giới thẩm mỹ không phẫu thuật. Nâng mũi bằng chỉ không những giúp người thực hiện có được dáng mũi cao thanh tú mà còn đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hài hòa với gương mặt Á Đông

Đa số người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có chiếc mũi thấp với cánh mũi bè ra hai bên. Cộng hưởng với chiếc mũi thấp là đôi mắt một mí hoặc mí lót và gương mặt nhỏ nhắn.

Vì vậy, khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi, hoặc nâng mũi cấu trúc,… sẽ khiến chiếc mũi cao đột ngột và kéo theo đó là vùng da quanh mắt, lông mày cũng bị kéo xếch lên khiến đôi mắt trông có vẻ ác. Hơn nữa, so với tổng thể gương mặt chiếc mũi sẽ cao vượt trội và biểu lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ. Chính vì vậy nếu chỉ có ý định nâng mũi thì hãy cân nhắc trong việc sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi có thể kéo theo mắt xếch (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trong khi đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sử dụng loại chỉ có nguồn gốc trong y tế với chất liệu PDO (Poly Dioxanone) hay PCL (Poly Capro Lactone) với khả năng tăng sinh collagen tự nhiên khi được đưa vào vùng da mũi sẽ giúp nâng mũi một cách từ từ, tự nhiên và bền vững. Khi này, vùng da quanh mắt cũng được thích nghi với sự tăng sinh collagen mà hoàn toàn không kéo theo mắt bị xếch lên. Giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, hài hòa mà không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng chỉ có chất liệu sinh học tự tiêu nên hoàn toàn an toàn với cơ thể. Sợi chỉ Ultra V Lift khi được đưa vào vùng da mũi sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng (đối với chỉ Ultra V PCL) sẽ tạo thành H2O và khí CO2 thoát ra khỏi lỗ chân lông và hoàn toàn không để lại bất cứ chất gì trong cơ thể.

Hơn thế nữa, so với phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có chi phí “mềm mại” hơn rất nhiều mà không lo biến chứng. Khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẩm mỹ đã được chuyển giao công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đúng chuẩn từ Giáo sư – Bác sĩ Kwon Han Jin sẽ chỉ mất 20 phút cho cả quá trình tư vấn và thực hiện. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ - an toàn - tiết kiệm cho người yêu làm đẹp an toàn và bền vững.