Chứng Chỉ Quốc Tế IFAAS Về Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift vô cùng vinh dự được có mặt trong các khóa đào tạo thực hành của IFAAS dành cho các bác sĩ quốc tế ở các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia... giám sát thực hiện trực tiếp từ chính Dr. Kwon Han-jin

Chứng Chỉ IFAAS là gì ?

IFAAS là cụm từ viết tắt của International Fellowship in Advanced Aesthetic Science, đây là Hội viên quốc tế về khoa học thẩm mỹ nâng cao, được thành lập từ năm 2014. Người sáng lập là bác sĩ Jacques W. Maliniac (người sáng lập và cựu chủ tịch của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình Hoa Kỳ và Tổ chức Giáo dục về Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình), Dr Gino Rigotti.

IFAAS
IFAAS

IFAAS chuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn cho các bác sĩ toàn cầu về những kỹ năng mới nhất và tiên tiến nhất về Y học tái sinh, Phẫu thuật thẩm mỹ & Da liễu thẩm mỹ thông qua các Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên, được đào tạo bởi các giảng viên uy tín nhất trên thế giới, trong đó Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin là một thành viên cao cấp của tổ chức này. (Thông tin hội viên của IFAAS)

Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin là một thành viên cao cấp của IFAAS

Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin là một thành viên cao cấp của IFAAS 

Được thiết kế để bổ sung cho khía cạnh lý thuyết mà các bác sĩ đạt được từ các hội thảo và bài giảng y khoa thông thường và đặc biệt tập trung vào khía cạnh thực tế thực hành. Các khóa thực hành cho thành viên của IFAAS đưa ra các trường hợp bệnh nhân thực tế, đảm bảo các bác sĩ được đào tạo bài bản và có thể thực hành thành thạo các kỹ thuật mới được đào tạo.

Các khóa học cho thành viên của IFAAS

Một số hình ảnh về các khoá học của IFAAS

Một số hình ảnh về các khoá học của IFAAS

Cơ hội nhận được đào tạo cùng Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin

Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin là một trong những thành viên và giảng viên cao cấp của IFAAS. Các khoá đào tạo của Dr.Kwon chuyên về thực hành điều chỉnh khuôn mặt hay một số vùng trên cơ thể bằng chỉ Ultra V Lift  được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Úc, Mỹ...

Chỉ Ultra V Lift được dùng trong đào tạo trong các khóa thực hành thẩm mỹ của IFAAS

Các khoá thực hành này thu hút rất nhiều chuyên gia da liễu, bác sĩ ở nhiều nơi tham gia, sau khoá đào tạo, chứng chỉ IFAAS sẽ là một minh chứng cụ thể để các bác sĩ được phép thực hành điều chỉnh khuôn mặt cho các bệnh nhân của mình không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Dr Kwon trao chứng chỉ IFAAS sau khi hoàn thành khoá học

Hình ảnh về khoá học của Dr.Kwon Han-jin được tổ chức bởi IFAAS

Hình ảnh về khoá học của Dr.Kwon Han-jin được tổ chức bởi IFAAS

Tại Việt Nam, Ultra V Lift là công ty chuyên nhập khẩu chính ngạch, phân phối các sản phẩm cũng như đào tạo chuyển giao độc quyền công nghệ chỉ đến các bác sĩ hay chuyên gia thẩm mỹ. Tham gia các khoá đào tạo được tổ chức bởi Ultra V Lift, các bác sĩ Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ đến từ Hàn Quốc.

Đồng thời được có cơ hội thực hành thực tế kỹ thuật chỉ và được giám sát chuyên môn trực tiếp từ Dr. Kwon Han-jin không khác gì các bác sĩ thẩm mỹ quốc tế ở các khóa đào tạo của IFAAS. Sau các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ, các bác sĩ sẽ được nhận bằng chứng nhận từ chính hãng thương hiệu Ultra V Lift. 

Giáo sư Kwon Han Jin trao chứng chỉ ifaas tại việt nam

khoá đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift

Các khoá đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ do Ultra V Lift tổ chức và được hướng dẫn bởi Dr.Kwon Han-jin 

Các khoá đào tạo và chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng Dr.Kwon Han-jin luôn là các chương trình thu hút nhiều bác sĩ tham gia nên số lượng tham dự sẽ có giới hạn. Để biết thêm chi tiết về các khoá học đào tạo sắp tới vui lòng liên hệ với Ultra V Lift để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký tham gia. 

4 | ★ 168
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ