Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương ngày 23/09

Ngày 23/09 vừa qua, khóa đào tạo chuyên sâu về Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa chuyển giao với sự tham gia của nhiều bác sĩ tại bệnh viện cũng như sự chú ý của các bác sĩ khu vực miền Bắc.

Nhà sáng lập Ultra V Lift và các bác sĩ Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương chụp hình lưu niệm tại khóa chuyển giao công nghệ chỉ ngày 23/9. 

Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift là chương trình hợp tác đào tạo chuyên môn giữa thương hiệu và Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương. Nhằm phổ biến rộng rãi công nghệ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng đến các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ ở khu vực miền Bắc. Đây là tín hiệu vui cho các bác sĩ khu vực miền Bắc trong việc tiếp cận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và cũng là niềm tự hào của thương hiệu trong việc xây dựng lòng tin từ bệnh viện đầu ngành.

Cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh về buổi chuyển giao qua những hình ảnh ghi nhận dưới đây!

Bác sĩ tại bệnh viện thực hành demo trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ "cha đẻ" thương hiệu chỉ Ultra V Lift - Gs,Bs Kwon Han Jin.

Bên cạnh sự tin tưởng của Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, thì Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội cũng đã ký kết hợp tác với thương hiệu vào ngày 15/06/2019. Và từ đây, các khóa chuyên giao đào tạo về công nghệ chỉ sẽ được tổ chức định kỳ tại bệnh viện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia nhãn hàng.

 

4 | ★ 223