Chuyên Đề: Nâng Mũi 3 Phương Pháp Bằng Chỉ Ultra V Hiko Được Chia Sẻ Tại Hội Nghị Lần 6

Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Hiko của thương hiệu Ultra V Lift đã và đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích. Vì công nghệ không phẫu thuật được sử dụng phổ biến ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này giúp điều chỉnh dáng mũi trở nên đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian làm đẹp. Chuyên đề nâng mũi chỉ 3 phương pháp này sẽ xuất hiện tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 và được chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc thuyết trình.

Chuyên gia - Bác sĩ chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hiko

Hiko - 3 phương pháp: Nâng mũi, kéo dài đầu mũi, và thon gọn cánh mũi (Hiko - 3 way techniques: to sculpting tech for natural nose lifting) là chuyên đề nổi bật tại hội nghị. Chuyên đề này sẽ được bác sĩ y khoa Lee WooSeok chia sẻ tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6. Bác sĩ Lee WooSeok hiện đang là: 

- Bác sĩ Y khoa phòng khám Shinebeam Ilsan.

- Tốt nghiệp đại học Hàn Quốc, bộ môn công nghệ sinh học, B. Sc.

- Tốt nghiệp trường đại học Y Quốc gia Kyungpook, M.D.

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Lee WooSeok về nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Ultra V Lift.

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Lee WooSeok về nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ duy trì hiệu quả lâu dài, không gây biến chứng mà vẫn tăng sinh collagen kể cả khi chỉ đã tự tiêu. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này còn khắc phục được nhiều khuyết điểm về dáng mũi cho người làm đẹp. Một số ưu điểm của phương pháp làm đẹp này:

  • Giúp định hình dáng mũi cao, sống mũi thẳng và tự nhiên hơn. Đầu mũi thon gọn và chớp mũi hình chữ A hợp phong thủy.
  • Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 5 - 20 phút (tùy theo dáng mũi và cơ địa mỗi người).
  • Khi thực hiện công nghệ làm đẹp này khách hàng sẽ được gây tê vì thế không gây đau đớn. Sau khi thực hiện không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, có thể quay trở lại đi làm và sinh hoạt như bình thường.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift, ít xâm lấn, không gây ra các biến chứng, kết quả duy trì lâu dài.

Chỉ nâng mũi Hiko và công nghệ nâng mũi 3 phương pháp

Ultra V Hiko là dòng chỉ mới của thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Dòng chỉ này ra đời giúp mang lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi. Khác với những dòng chỉ trên thị trường, chỉ nâng mũi Hiko không những có tác dụng nâng mũi, kéo dài đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Loại chỉ này còn hiệu quả với những trường hợp mũi lệch, gồ, khấc, hoặc mũi gãy do tại nạn hay biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ…

Khi áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Hiko giúp bạn tự tin với dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên. Một số trường hợp mũi bị biến chứng do tiêm filler hoặc phẫu thuật nâng mũi hỏng thì chỉ Ultra V Lift đều có thể giúp sửa lại, khắc phục hư hỏng tạo dáng mũi đẹp như mong muốn.

Hiện nay, chỉ nâng mũi Hiko được chia ra nhiều loại nhỏ. Mỗi loại sẽ có khả năng khắc phục những khuyết điểm dáng mũi khác nhau, tiêu biểu là 2 loại chỉ:

Chỉ nâng mũi Hiko 80 có khả năng nâng cao sống mũi, định hình sống mũi thẳng. Bên cạnh đó, nó còn giúp chỉnh sửa sống mũi khấc, vẹo bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng.

Ultra V Hiko Short giúp:

  • Nâng vùng chóp mũi, chuẩn đầu mũi.
  • Điều chỉnh mũi gồ.
  • Thu nhỏ cánh mũi rộng.
  • Thu nhỏ đầu mũi hở, hếch.

Ngoài ra, khi dùng loại chỉ nâng mũi Hiko đừng nên sử dụng chỉ gai trong nâng mũi. Vì chỉ gai có các mấu gai trên thân chỉ nên chỉ được ứng dụng trong nâng cơ, tạo hình gương mặt nhờ khả năng co kéo, nâng đỡ.

Phương pháp này ngày càng được yêu thích bởi công dụng nổi bật như: kéo dài đầu mũi, nâng chóp mũi bằng, thu gọn cánh mũi. Chính vì thế, chuyên đề về công nghệ làm đẹp này sẽ được chia sẻ tại Hội nghị thẩm mỹ lần này. Bên cạnh những ưu điểm đã được biết, khách mời còn được lắng nghe và cập nhật những kỹ thuật, kiến thức mới trong công nghệ nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Hiko. Đừng bỏ qua cơ hội quý báu này.

Đăng ký tham gia hội nghị và nhận ngay những phần quà giá trị tại: https://hoinghithammyquocte.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp với Ultra V Lift để biết thông tin chi tiết nhé!

Bác eok Lee WooSeok

5 | ★ 331
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ