Chiếc Mũi Như Thế Nào Thì Được Coi Là Đẹp ?

Chưa bao giờ dịch vụ nâng mũi lại bùng nổ như bây giờ. Và khách hàng cũng có vô vàn những lựa chọn để có được chiếc mũi như ý, từ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, đến nâng mũi không phẫu bằng filler, bằng chỉ sinh học Ultra V Lift,… Vậy tại sao người ta lại chuộng chỉnh sửa chiếc mũi như vậy, chiếc mũi như thế nào thì được coi là đẹp, làm sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên như không thẩm mỹ?

Những tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp
Nâng mũi bằng chỉ - Nâng tầm nhan sắc

Những tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp

Marilyn Monroe - huyền thoại nhan sắc quyến rũ nhất mọi thời đại cũng chính là một trong những phụ nữ đầu tiên nhờ tới phẫu thuật nâng mũi để nâng tầm nhan sắc của mình. Có ý kiến cho rằng chiếc mũi quyết định tới 90% vẻ đẹp của gương mặt và thậm chí còn mang đến vận may. Chẳng hạn như nhờ việc sửa mũi mà Marilyn Monroe từ một cô gái tỉnh lẻ vô danh trở thành minh tinh nổi tiếng Hollywood và được cả thế giới biết đến.

Đọc thêm: Bác sĩ chuyên làm người nổi tiếng người Hàn Quốc

Nữ minh tinh Hollywood, huyền thoại nhan sắc Marilyn Monroe

Nữ minh tinh Hollywood, huyền thoại nhan sắc Marilyn Monroe

Khác với người châu Âu thường có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng từ trán xuống. Thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong. Chính vì vậy, các phương pháp nâng mũi phù hợp với người châu Á thường có độ cao phù hợp, tạo dáng mềm mại, nhìn nghiêng, nhìn thẳng đều phải cân đối với khuôn mặt. Một chiếc mũi cao duyên dáng, cánh mũi thon gọn thanh thoát sẽ giúp gương mặt trở nên sắc nét, đài các và sang hơn rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc mũi đẹp không có nghĩa là càng cao càng tốt, lạc long chênh vênh trên gương mặt, mà còn cần hài hòa với các đường nét khác như mắt, miệng, gò má, hình dáng gương mặt. Chính vì vậy, lựa chọn được bác sĩ có gu thẩm mỹ tinh tế cũng là bước cực kỳ quan trọng khi quyết định nâng mũi.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn là người muốn nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật, không muốn người khác biết mình đã đi nâng mũi thì sử dụng chỉ Ultra V Lift sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn hài lòng.

"Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp"

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được xem là lựa chọn hàng đầu để có được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm  mỹ. Nếu phẫu thuật nâng mũi có thể dẫn tới các biến chứng như hoại tử, sụn mũi cong vẹo, tụt đầu mũi,… Còn nâng mũi bằng filler có thể khiến filler tràn xuống hai bên cánh mũi, hiệu quả ngắn… Thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính hãng chưa ghi nhận bất cứ trường hợp biến chứng đáng tiếc nào.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sử dụng chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch y khoa. Với kết cấu mềm mại, chỉ Ultra V Lift dễ dàng được các bác sĩ đưa vào vùng da mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt Á đông.

Hơn thế nữa, dịch vụ diễn ra nhanh chóng, ít xâm lấn nên khách hàng có thể hoạt động bình thường ngay sau khi nâng mũi. Đối với một số cơ địa, sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hoàn toàn không có dấu hiệu sưng đau, không hề biểu hiện dấu hiện thẩm mỹ. Theo thời gian, chỉ Ultra V Lift tự tiêu, giúp tăng sinh collagen tự nhiên, tạo sụn mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có thể được xem là ví dụ điển hình cho câu nói Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp!

5 | ★ 319
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ