Chỉ Ultra V PCL - Điểm nhấn đột phá của công nghệ chỉ Ultra V Lift

Công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift đang được biết đến rộng rãi hơn, là một trong những loại chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Và để ngày một cải thiện về chất lượng hơn, Gs.Bác Sĩ Kwon Han Jin đã cho ra đời thế hệ chỉ thứ 3 có tên gọi là Ultra V PCL, được xem là điểm nhấn đột phá đầy mới mẻ và thách thức trong công nghệ làm đẹp không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift.

Điều gì giúp Ultra V PCL trở nên đặc biệt hơn đối với các thế hệ chỉ trước?

PCL hay còn gọi là Polycaprolactone, một polyester có khả năng tự phân hủy sinh học với nhiệt độ nóng chảy thấp, khoảng 60 độ C. Dễ dàng bị phân hủy bằng quá trình thủy phân trong cơ thể người và được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng y tế mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. PCL còn là vật liệu được sử dụng để dự đoán và kiểm soát trong lĩnh vực sửa chữa - tái tạo mô và trẻ hóa da. Ultra V PCL vẫn duy trì đặc điểm cấu tạo đặc trưng giống các thế hệ chỉ trước.

- Làm bằng chất liệu Polymer Y tế, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hàn Quốc (KFDA), tổ chức hợp chuẩn Châu Âu (CE) chứng nhận.

- Cho hiệu quả lâu dài nhất trong các thế hệ chỉ, thời gian tự tiêu hơn 24 tháng, chuyển hóa thành CO2 và H2O nên rất an toàn cho cơ thể.

- Hiệu quả duy trì lên đến 56 tháng (8 năm), gấp 4 lần so với các thế hệ chỉ trước.

- Sợi chỉ mềm, có độ co giãn cao, giúp các bác sĩ dễ thực hiện thao tác, dễ uốn cong.

- Trong lõi chỉ PCL còn chứa các phân tử nano Vitamin C, dưỡng chất này sẽ phát huy công dụng trong quá trình tự tiêu của chỉ.

 

Hiệu quả vượt trội của chỉ Ultra V PCL

Chỉ Ultra V PCL có thể sử dụng để chỉnh hình cho nhiều khu vực khác nhau như nâng mũi, tạo cảm, tạo mặt V-Line, cằm nọng, thon gọn má bầu, nâng cơ chân mày, xóa nếp nhăn tại vùng mắt, trán và miệng. Làm săn chắc các vùng da thừa, da chảy xệ. Thu gọn bắp tay, bắp chân, vùng eo….

Trong quá trình chỉ tự tiêu, Ultra V PCL không ngừng kích thích sự sản sinh Collagen từ các mô tế bào xung quanh, tạo thành các mô nâng đỡ bền vững, giúp vùng da làm chỉ săn chắc hơn. Những sợi Collagen sẽ bao quanh sợi chỉ, tái tạo mô và cho hiệu quả nâng cơ rõ rệt sau 1-2 tháng. Sau khi chỉ tự tiêu vẫn tiếp tục kích thích tế bào sản sinh Collagen, Elastin ít nhất là 12 tháng. Đồng thời duy trì kết quả định hình và nâng cơ lên đến 56 tháng.

Bên cạnh đó, lõi chỉ PCL chứa các phân tử nano Vitamin C, trong quá trình chỉ tự tiêu thì vitamin C sẽ được giải phóng, thẩm thấu vào tế bào da, chăm sóc và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp làm sáng da, điều trị các khuyết điểm như mụn cám, mụn đầu đen vùng mũi…

Khi lựa chọn Ultra V PCL để chỉnh hỉnh khuôn mặt, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về phẫu thuật cũng như các rủi ro có thể xảy ra. Thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút, không cần nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể tự tin di chuyển, du lịch hay gặp mọi người mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp cùng chỉ Ultra V PCL.