Chỉ Ultra V Litf Nâng Cơ Thon Gọn Mặt Không Phẫu Thuật

Với công nghệ chỉ thẩm mỹ tự tiêu Ultra V Lift, bạn sẽ có được gương mặt trái xoan thon gọn mà hoàn toàn không phẫu thuật không cần nghỉ dưỡng. Chỉ Ultra V Lift có thể ứng dụng cho mọi lứa tuổi: Thon gọn mặt béo má bầu cho các cô gái và nâng cơ xóa nhăn cho phụ nữ lớn tuổi.

 Nâng cơ thon gọn mặt bằng chỉ ultra v lift
Nâng cơ thon gọn mặt bằng chỉ ultra v lift

Nâng cơ xóa nhăn vừa trẻ hóa vừa sáng da

Quá trình lão hóa tự nhiên khiến cho làn da của phụ nữ trung niên bị chùng nhão, chảy xệ nghiêm trọng. Để khắc phục tình trạng này, công nghệ chỉ tự tiêu Ultra V Lift sẽ giúp nâng cơ xóa nhăn hiệu quả, đồng thời có có tác dụng làm sáng da từ bên trong mà các phương pháp căng da mặt khác không làm được.

Nâng cơ xoá nhăn - Trẻ hoá da
Nâng cơ xoá nhăn - Trẻ hoá da

Nâng cơ mặt với chỉ Ultra V Lift là phương pháp đưa các sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu có chất liệu polymer tổng hợp vào bên dưới vùng da bị chảy xệ. Các sợi chỉ này sẽ có tác dụng co kéo nâng đỡ, làm săn chắc vùng da bị chảy xệ, xóa nếp nhăn tức thì, tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Sợi chỉ Ultra V Lift sẽ tự tiêu trong vòng 2 năm, trong quá trình sợi chỉ tự tiêu sẽ giải phóng tinh thể nano vitamin C trong lõi chỉ nhằm làm sáng da, chống nắng tự thân, và chống oxy hóa duy trì sự trẻ trung của làn da.

Thon gọn mặt trái xoan đẹp khả ái

Nếu phụ nữ trung niên gặp các vấn đề về làn da chùng nhão thì các cô gái trẻ lại thường hay gặp tình trạng béo mặt, hoặc có đường viềm hàm góc cạnh, vuông thô. Để gương mặt trở nên thanh thoát hơn, các bạn gái có thể sử dụng thủ thuật trang điểm hoặc để tóc dài che đi khuyết điểm của gương mặt, tạo hiệu ứng mặt trái xoan thon gọn. Trong trường hợp, bạn muốn tìm giải pháp lâu dài và an toàn để tạo hình gương mặt trái xoan thì Ultra V Lift sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Thon gọn mặt trái xoan công nghệ chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift là phương pháp được nhiều mỹ nhân trong giới giải trí Việt lựa chọn để nâng tầm nhan sắc của mình. Ultra V Lift được cấu tạo với nhiều dòng chỉ đa dạng có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gương mặt:

+Tạo đường viền hàm mềm mại, thanh thoát

+Thon gọn mặt béo má bầu

+Khắc phục cạnh hàm vuông, thô

+Tạo dáng mặt trái xoan đẹp khả ái

+Khắc phục tình trạng nặng mặt, bị thịt,…

Thon gọn mặt trái xoan với công nghệ chỉ Ultra V Lift hoàn toàn không phẫu thuật nên không sợ biến chứng và phù hợp với những ai ngại dao kéo. Đặc biệt, dịch vụ mang tới đường nét gương mặt mềm mại, không gượng gạo đơ cứng nên rất được lòng những chị em thích vẻ đẹp tự nhiên không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng cơ xóa nhăn, thon gọn mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift sẽ mang đến cho chị em gương mặt đẹp thanh thoát tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn mà không phương pháp nào trên thị trường có được. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. 

5 | ★ 226
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ