Chỉ Ultra V Lift Ứng Dụng Trong Thon Gọn Vòng Eo Như Thế Nào?

Chỉ Ultra V Lift không chỉ được ứng dụng trong việc thon gọn, nâng cơ, trẻ hóa gương mặt mà còn được sử dụng trong việc thon gọn cơ thể, đặc biệt là thon gọn vòng eo không phẫu thuật.

Thon gọn eo với chỉ Ultra V Lift
Thon gọn eo với chỉ Ultra V Lift

Nhu cầu thon gọn vòng eo không phẫu thuật

Phụ nữ trong độ tuổi U30 – U40 thường là những người đã có kinh tế vững chắc nhưng gặp các vấn đề về vùng da bụng bị chùng nhão, tích mỡ, chảy xệ có nhu cầu “tân trang” lại vòng hai của mình thon gọn, săn chắc hơn.

Tuy nhiên, các phương pháp căng da bụng hay phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng đều cần sử dụng đến dao kéo, thuốc gây tê, gây mê khiến cho một số chị em có nhu cầu thon gọn vòng eo nhưng lại e ngại tác dụng phụ hoặc biến chứng của các phương pháp phẫu thuật kể trên.

Thon gọn eo bằng phẫu thuật

Một số khách hàng e ngại phẫu thuật căng da bụng

Chính vì vậy, công nghệ chỉ Ultra V Lift đã được cải tiến với cấu tạo thân chỉ để phù hợp trong việc thon gọn vòng eo mà không phẫu thuật, giúp chị em tự tin hơn với cơ thể mình.

Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong thon gọn vòng eo

Tương tự như việc nâng cơ, thon gọn mặt, ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong thon gọn vòng eo cũng đang lưới sợi chỉ thành một bộ khung có tác dụng nâng đỡ các búi cơ bị mất khả năng đàn hồi, từ đó giúp vòng eo thon gọn và săn chắc hơn mà không cần sử dụng tới dao kéo.

Thân sợi chỉ Ultra V Lift có các gai bám. Vì vậy, khi đưa chỉ vào vùng da bụng bằng kim đầu tù chuyên dụng các gai bám này sẽ giúp nâng đỡ và tái cấu trúc lại hình dáng vùng da bụng để thu gọn các cơ đã bị chảy xệ. Sợi chỉ trong quá trình tự tiêu sẽ kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ, gia tăng độ đàn hồi của vùng da được làm chỉ, cải thiện vết rạn, vết da thừa nhăn nheo.

Eo thon gọn không phẫu thuật với Ultra V Lift
Eo thon gọn không phẫu thuật với Ultra V Lift

Khi sử dụng chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL sẽ kích thích sản sinh collagen trong vòng 56 tháng, mang lại hiệu quả thon gọn từ 6 – 8 năm (tùy cơ địa mỗi người). Đồng thời lỗi chỉ chứa vitamin C tinh khiết sẽ có tác dụng hợp nhất chất proline vào với chất tạo keo collagen, cấu trúc nên sợi đàn hồi.

Điều này giúp làn da căng mịn hơn, làm chậm tốc độ chảy xệ và lão hóa tự nhiên của cơ thể, đồng thời có tác dụng bảo vệ các mô da, từ đó giảm thiểu nguy cơ ung thư da, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và virus. Đặc biệt, vitamin C còn kích thích khả năng hấp thụ sắt của làn da từ đó đẩy nhanh tiến trình hình thành hồng cầu mang tới làn da luôn hồng hào và khỏe mạnh.

Quá trình thực hiện thon gọn vòng eo với Ultra V Lift chỉ diễn ra trong vòng 20 phút mà hoàn toàn không sử dụng dao kéo, máy móc hay thuốc gây mê đảm bảo được an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

5 | ★ 413
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam