Chỉ Ultra V Lift giải quyết mọi dấu hiệu lão hóa vùng da quanh mắt

Chỉ Ultra V Lift không chỉ được biết đến là bí quyết nâng mũi tự nhiên mà tín đồ làm đẹp đang yêu thích. Mà nó còn được xem là giải pháp giải quyết mọi dấu hiệu lão hóa vùng da quanh mắt. Công nghệ làm đẹp này giúp cho vùng da được trẻ hóa tức thì, hiệu quả dài lâu nên được xem là ưu tiên lựa chọn để lưu giữ thanh xuân.

Chỉ Ultra V Lift giải pháp trẻ hóa vùng da quanh mắt đang được giới chuyên gia tin tưởng và sử dụng.

Nâng cung chân mày cùng chỉ Ultra V Octo Twist

Vùng da quanh mắt và cung chân mày chính là nơi nhanh chóng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian, vùng da mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn, chân mày sụp xệ , kéo trệ xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Vì thế, muốn giải quyết dấu hiệu lão hóa vùng da quanh mắt cần có biện pháp nâng cung chân mày, kéo phần da trệ xuống trở về vị trí ban đầu.

Nâng cung chân mày bằng chỉ thắt bím 8 sợi Ultra V Octo Twist.

Để khắc phục tình trạng này, chỉ Ultra V Octo Twist với cấu tạo sợi chỉ filler thắt bím 8 sợi sẽ giúp nâng cung chân mày, trẻ hóa vùng da tức thì. Chỉ với một lần đi kim cùng chỉ Ultra V Octo Twist sẽ đưa được 8 sợi chỉ vào vùng da từ chân mày lên tới vùng chân tóc. Việc này sẽ giúp nâng đỡ cung chân mày tức thì và giảm thiểu số lần đi kim vào da. Phương pháp nâng cung chân mày bằng chỉ Octo Twist không chỉ khắc phục được tình trạng sa trễ, mí mắt chùng sụp mà còn tác động trẻ hóa vùng da trán. Từ đó mang đến cho bạn vẻ tươi trẻ hài hòa trên gương mặt.

Xóa tan nếp nhăn sâu quanh mắt, khắc phục bọng mỡ mắt với chỉ Ultra V Super Tornado

Biểu hiện nếp nhăn sâu quanh mắt là do các sợi collagen và elastin bị đứt gãy. Còn bọng mỡ mắt là biểu hiện của tình trạng tích tụ mỡ bên dưới vùng da mắt khiến đôi mắt sưng, cảm giác nặng nề.

Để khắc phục tình trạng nếp nhăn và bọng mỡ mắt, chỉ Ultra V Super Tornado được cấu tạo 10 sợi chỉ quấn trong thân kim đầu tù sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho vùng da này. Bởi cấu tạo đặc biệt này, dòng chỉ Super Tornado sẽ giúp đưa số lượng lớn chỉ vào vùng da nhạy cảm quanh mắt chỉ sau một lần đi kim. Việc này sẽ hạn chế được tối thiểu số lần đi kim vào da và giảm thiểu mức độ xâm lấn trên da thấp nhất. Ngoài ra còn hạn chế được tình trạng sưng bầm.

Chỉ Ultra V Super Tornado giúp xóa nếp nhăn sâu quanh mắt và khắc phục bọng mỡ mắt hiệu quả.

Khi các sợi chỉ Super Tornado được đưa vào da sẽ giúp:

  • Thon gọn bọng mỡ mắt tức thì.
  • Tạo thành mạng lưới nâng đỡ vùng da chùng nhão, nếp nhăn sâu.
  • Giúp vùng da trẻ hóa nhanh chóng.

Làm đầy hốc mắt sâu, cải thiện vùng da chùng dưới mắt bằng chỉ Ultra V Inch

Tình trạng hốc mắt sâu là biểu hiện của thiếu mỡ mắt, khiến cho vùng da quanh mắt bị sụp xuống, trũng sâu và trông già nua. Tuy một số nguyên nhân gây hõm mắt, hốc mắt sâu là do bẩm sinh, mắt bị lão hóa và tình trạng mất ngủ kéo dai. Nhưng vấn đề này có thể cải thiện được bằng phương pháp ứng dụng chỉ Ultra V Lift. Để khắc phục tình trạng hốc mắt sâu, cải thiện vùng da chùng dưới mắt dòng chỉ Ultra V Inch sẽ giúp bạn lấy lại vùng da săn chắc. Đặc biệt không sử dụng nhiều phương pháp xâm lấn.

Làm đầy hốc mắt sâu, cải thiện vùng da chùng dưới mắt bằng chỉ có cấu trúc chữ V - Ultra V Inch.

Chỉ Ultra V Inch có cấu trúc chữ V, được đưa sâu vào bên trong da bằng kim inch - nhỏ, ngắn đi vuông góc. Chúng sẽ làm căng da vùng mắt và đầy hốc mắt, hõm mắt sâu một cách tự nhiên, mềm mại. Cấu trúc chữ V của chỉ Ultra V Inch khi được đưa vào trong da vùng mắt sẽ bám vào các mô cơ. Và mở dần ra theo cấu trúc chữ V, đảm bảo nâng cơ hiệu quả, không bị chảy xệ trở lại.

Hiện nay, đặc điểm chung của các loại chỉ Ultra V Lift thế hệ Ultra V PCL ứng dụng trong thẩm mỹ vùng mắt là lõi chỉ có chứa tinh thể nano vitamin C. Trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, tinh thể nano vitamin C trong lõi sẽ được giải phỏng. Từ đó sẽ giúp mờ quầng thâm mắt, chống oxy hóa, duy trì vùng da quanh mắt sáng - khỏe tự nhiên.

Công nghệ làm đầy vùng da xung quanh mắt bằng chỉ Ultra V Lift có thể kéo dài từ 6-8 năm (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Công nghệ này sẽ là lựa chọn thông minh cho những chị em nào yêu thích làm đẹp tự nhiên, an toàn và ít xâm lấn. Liên hệ ngay cho Ultra V Lift để tìm hiểu phương pháp làm đẹp đang được tin dùng rộng rãi tại hơn 36 quốc gia trên thế giới!

5 | ★ 218
Χ