Chỉ gai có được dùng trong nâng mũi?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sử dụng chỉ Ultra V Hiko với cấu tạo thân trơn và mềm giúp tạo dáng mũi linh hoạt và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ không qua khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift nhưng vẫn thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ mà không biết rằng: Tuyệt đối không sử dụng chỉ có gai cho vùng mũi. Từ đó dẫn đến hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng dịch vụ và gián tiếp ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Ultra V Lift.

Tuyệt đối không sử dụng chỉ có gai cho vùng mũi

Đặc điểm và ứng dụng của chỉ gai

Chỉ Ultra V Lift được phát minh với nhiều dòng chỉ có đặc điểm, cấu tạo khác nhau để ứng dụng cho từng vùng trên gương mặt và cơ thể. Trong đó dòng chỉ được cấu tạo trên thân có gai coral là Ultra V Ez Cannula.

Cấu tạo gai trên thân chỉ Ultra V Ez Cannula sẽ bám chặt vào cấu trúc da từ đó tạo lực co kéo mạnh giúp nâng cơ xóa nhăn gần như ngay lập tức. Chính vì vậy, chỉ gai Ultra V Ez Cannula thường được ứng dụng trong:

+ Tạo khung mặt trái xoan

+ Thon gọn mặt béo má bầu

+ Xóa rãnh nhăn sâu nơi khóe mắt, khóe miệng, rãnh nhăn trán

+ Nâng cơ chảy xệ

+ Khắc phục lưng gồ nhẹ

Chỉ gai Ultra V Ez Cannula

Chỉ gai Ultra V Ez Cannula

Chỉ gai Ultra V Ez Cannula hoàn toàn không được sử dụng để nâng mũi như một cơ sở thẩm mỹ không tham gia khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift đã thực hiện và gây ra hậu quả nổi u trên sóng mũi, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng mũi, gây biến chứng cho vùng da mũi ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe khách hàng.

Chỉ gai được ứng dụng trong xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt

Chỉ gai được ứng dụng trong xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt

Trong khi đó, ứng dụng trong nâng mũi là dòng chỉ Ultra V Hiko.

Ứng dụng linh hoạt của chỉ Ultra V Hiko trong nâng mũi

Ultra V Hiko là dòng chỉ chuyên dùng trong nâng mũi với cấu tạo thân trơn, dẻo dai, dễ uống cong, dễ thao thác, linh hoạt trong việc khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi thông qua độ dài ngắn của sợi chỉ:

+ Chỉ Hiko 80 và Hiko cannula có độ dài sợi chỉ 80mm, phù hợp để nâng cao sống mũi, chỉnh sửa sóng mũi khấc, gãy, vẹo.

+ Chỉ Hiko Short với độ dài 30 mm, đường kính 1-0 được sử dụng để nâng vùng chóp mũi, thu nhỏ cánh mũi thô, rộng, làm kín đầu mũi hở hếch.

Chỉ Ultra V Hiko được sử dụng trong nâng mũi có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi chứ không chỉ là nâng cao sóng mũi như một số thông tin đồn đại trên thị trường làm đẹp.

Thêm vào đó, thương hiệu chỉ Ultra V Lift lựa chọn chuyển giao công nghệ cho Bác Sỹ - những người có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ nhằm đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng khi lựa chọn nâng mũi Ultra V Lift, đồng thời đảm bảo uy tín của thương hiệu nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, Ultra V Lift luôn hỗ trợ chuyên môn cho bác sỹ đã đăng ký khóa học làm chỉ trong quá trình hành nghề.

 

Hiện nay công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty là nhà phân phối và chuyển giao công nghệ độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam, đã được Nhà nước bảo hộ. Ipretty cam kết chỉ chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift cho Bác Sỹ và phân phối sản phẩm đến các cơ sở thẩm mỹ có Bác Sỹ đã tham gia khóa học làm chỉ nhằm hướng tới mục tiêu Mang cái đẹp bền vững đến nhiều người hơn.