Chăm sóc và bảo vệ da sau làm chỉ với Inopep

Nâng cơ, trẻ hóa da mặt với chỉ Ultra V PCL (thế hệ mới nhất của chỉ Ultra V Lift) sẽ mang lại hiệu quả từ 6 – 8 năm tùy cơ địa mỗi người. Nhưng nếu có một chế độ chăm sóc da hợp lý sau khi làm chỉ, hiệu quả trẻ hóa da sẽ kéo dài và bền vững hơn. Một trong những sản phẩm được khuyên dùng sau khi làm chỉ mang lại hiệu quả bảo vệ và gia tăng sự trẻ hóa của làn da chính là tế bào gốc Inopep.

Nâng cơ, trẻ hóa da mặt với chỉ Ultra V Lift là một phương pháp thẩm mỹ nội khoa rất được ưa chuộng hiện nay nhờ đảm bảo được yếu tố Đẹp và An toàn, Tiện lợi cho người được thực hiện. Là một phương pháp thẩm mỹ nội khoa – tức là có xâm lấn bằng kim tiêm, vì vậy sau khi nâng cơ bằng chỉ việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc như Tế bào gốc Inopep sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi da, đồng thời kết quả trẻ hóa da đến sớm và kéo dài hơn.

Tế bào gốc là những tế bào chưa được biệt hóa, đóng vai trò như một hệ thống thay thế, sửa chữa những tế bào già cỗi hoặc hư hỏng trong cơ thể. Từ đó giúp phục hồi vết thương nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới cho làn da khỏe mạnh hơn.

Tế bào gốc đóng vai trò thay thế và sửa chữa các tế bào hư hỏng trong cơ thể 

Trong sản phẩm Tế bào gốc Inopep có chứa:

+Các yếu tố phát triển biểu bì: 

-EGF tái tạo da, làm lành vết thương và cải thiện nếp nhăn.

-FGF giúp kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen mới.

-PDGF kích thích kết nối collagen và protein.

-KGF có hiệu quả sửa chữa lớp thượng bì.

+Chiết xuất từ rễ cây Scutellaria: Có tác dụng làm sáng da và phòng chống tổn thương da từ môi trường bên ngoài như tia tử ngoại, oxy hoạt tính và men tyrosinase.

+Glycerin: Giúp ức chế enzyme sản sinh ra melanin, mang lại hiệu quả làm sáng và đều màu da. Đồng thời, có tác dụng chống lão hóa, trung hòa các gốc tự do.

+Adenosine: Hoạt chất có tác dụng ngăn chặn xuất hiện nếp nhăn, giảm tác động của UVB, đặc biệt hiệu quả trong điều trị các nếp nhăn sâu thường xuất hiện sớm quanh mắt.

+Glutathione: Hoạt chất chống oxy hóa nổi tiếng, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do, phòng tránh tình trạng lão hóa da do ánh sáng.

+Argireline: Hoạt động như một loại Botox, có tác dụng ngăn ngừa vết nhăn động thành vết nhăn tĩnh, giúp tăng đàn hồi trong tế bào cơ, giảm thiểu hình thành nếp nhăn sâu.

Bên cạnh việc sử dụng Tế bào gốc Inopep để chăm sóc và bảo vệ da sau khi nâng cơ, trẻ hóa mặt với chỉ Ultra V Lift, sản phẩm còn được sử dụng như một hoạt chất chăm sóc da chuyên sâu có tác dụng:

+Làm chậm quá trình lão hóa da, cải thiện nếp nhăn, tái tạo làn da sáng khỏe

+Kích thích sản sinh collahen, gia tăng trao đổi chất giữa các tế bào

+Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào da khỏi sự tấn công của các gốc tự do

+Cải thiện tình trạng nếp nhăn sau, cải thiện độ tránh sáng của làn da

+Gia tăng khả năng tự bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại và các yếu tố ô nhiễm

Bằng việc thoa trực tiếp Tế bào gốc Inopep tại nhà hoặc sử dụng máy điện di để gia tăng sự thẩm thấu sẽ mang lại cho làn da sau cấy chỉ nhanh chóng phục hồi, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng, môi trường và kéo dài độ tươi trẻ của làn da.