Căng Da Mặt Nội Soi Có An Toàn Không ?

Căng da mặt giúp trẻ hóa làn da mặt là cách mà nhiều phụ nữ sau tuổi 30 thường tìm đến các spa để thực hiện. Đây là phương pháp được xem là giúp níu giữ thanh xuân của các chị em có da mặt chảy xệ. Để giúp làn da được căng mịn và săn chắc có rất nhiều cách. Một trong số đó có cả phương pháp căng da mặt nội soi đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng làm để giúp trẻ hóa da. Vậy phương pháp này là gì? Có an toàn, có gây biến chứng gì không? Để biết được phương pháp này có tốt hay không, các chị em hãy tham khảo tất cả những thông tin liên quan đến căng da mặt nội soi trong bài viết viết dưới đây nhé.

1. Căng da mặt nội soi là gì ?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa làn da, cải thiện những vùng da có nhiều nếp nhăn, da chảy xệ trên mặt và cổ. Bằng cách sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao, rạch 1 đường nhỏ khoảng 3cm trên đầu ngay sát rìa chân tóc. Sau đó, dùng thiết bị nội soi chuyên dụng vào sau đó bóc tách, loại bỏ những phần mỡ dư thừa và kéo căng phần da chảy xệ. Sau cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín lại vết sạch dưới đường chân tóc mà không để lại vết sẹo nào. Phương pháp này mặc dù có sự can thiệp vào tận lớp mô bên trong của làn da. Nhưng nó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh nằm dưới da.

căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi hiện đang rất phổ biến và đã được nhiều người sử dụng. 

2. Đối tượng nào phù hợp căng da mặt nội soi ?

Dành cho nam nữ độ tuổi 40-45 nhận thấy làn da có tình trạng chảy xệ, chùng nhão, kém săn chắc ở vùng mặt và cổ. Làn da ít nếp nhăn ở mức độ nhẹ và trung bình. 

Phương pháp này khuyến cáo chỉ dành cho những người có sức khỏe tốt.

Đối tượng nào phù hợp căng da mặt nội soi

3. Ưu điểm của căng da mặt nội soi

- Thời gian thực hiện nội soi căng da mặt nhanh chỉ từ 2-3 giờ đồng hồ. 

- Làn da căng bóng mịn màng đẹp tự nhiên, trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi sau khi thực hiện liệu trình. 

- Không gây cảm giác đau đớn trong quá trình nội soi căng da mặt. Sau liệu trình sẽ không để lại sẹo trên mặt. 

- Phương pháp này được xem là hạn chế đến mức tối đa việc xâm lấn, rạch mổ nhiều trên mặt. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên mặt. Các cơ trên mặt vẫn hoạt động tự nhiên không tạo cảm giác gương mặt đơ cứng. 

- So với các phương pháp căng da mặt truyền thống như căng da mặt phẫu thuật, căng da mặt nội soi an toàn hơn nhờ hệ thống camera theo dõi sát sao quá trình bóc tách, căng da. 

4. Phương pháp căng da mặt nội soi có an toàn không ? 

Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan nhất mỗi khi tìm hiệu một phương pháp nào đó để làm đẹp bản thân. Phương pháp căng da có an toàn không ? Câu trả lời là tương đối nhé. Bởi đây là phương pháp căng da mặt ít xâm lấn nhiều trên mặt. Không những thế đây còn là phương pháp sử dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến.

căng da mặt nội soi có an toàn không

Ngoài ra thì mọi người cũng có thể tham khảo thêm phương pháp căng da bằng chỉ Ultra V Lift đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm lớn như: không phẫu thuật, không đau, thời gian thực hiện nhanh (20 - 30 phút), mau hồi phục (chỉ sau 2 - 3 ngày), có thể hoạt động bình thường sau khi thực thiện căng da, .... Chúc bạn thành công trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình nhé.

5 | ★ 222
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ