Botox Tưởng Lợi Mà Hại Cho Nhan Sắc Của Bạn

Tiêm Botox làm đầy rãnh nhăn, căng da và thon gọn cơ cắn dường như là “thần dược” của nhiều người. Nhưng bạn có biết, sau 3 – 6 tháng tiêm Botox, cơ mặt của bạn sẽ lão hóa nhanh hơn không? Đó hoàn toàn là sự thật và bạn có muốn biết tại sao?!

Tìm hiểu về Botox

Botulinum Toxin type A là tên viết tắt của Botox, một loại độc tố do Clostridium Botulinum (vi khuẩn yếm khí) tạo ra, có khả năng:

Ngăn các kích thích thần kinh từ não đến các sợi cơ mặt trong thời gian nhất định, khiến chúng không bị co giật (sự co – giật của cơ cảm xúc hình thành nếp nhăn trên mặt) và từ đó có hiệu quả ngăn nếp nhăn, căng da mặt… TẠM THỜI trong vòng 3 – 6 tháng.

botox có tốt hay không ?

Tìm hiểu về Botox trước khi quyết định làm đẹp với loại "độc dược" này

Bạn cần hiểu rằng, Botox thực sự không can thiệp vào quá trình lão hóa của da, nó chỉ làm tê liệt các cơ bám vào da mặt. Và trong thời gian đó, sự lão hóa vẫn tiếp diễn, chỉ là không được biểu hiện ra bên ngoài. Do đó, sau khi hết tác dụng, vẻ ngoài và làn da của bạn trông còn… tệ hơn trước khi tiêm.

Để ngăn lão hóa, ngoài việc sống KHOA HỌC, có một chế độ dinh dưỡng, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, bạn cần sử dụng các sản phẩm hoặc phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp tới cấu trúc da, bó sợi Collagen thay vì làm tê liệt cơ cảm xúc như Botox.

Những rủi ro khi làm đẹp bằng Botox

Ngộ độc Botulism là tình trạng khách hàng bị mờ mắt, lạc giọng và đi tiểu liên tục, cơ thể mệt mỏi do bị tiêm Botox quá liều.

Hay chứng “mặt đơ như tượng sáp” khi lạm dụng Botox để “níu giữ tuổi xuân”, khiến cơ biểu cảm khuôn mặt bị “liệt” thường thấy ở nhiều người nổi tiếng: Lindsay Lohan, Megan Fox, Lý Băng Băng,…

rủi ro khi làm đẹp bằng botox

Nhan sắc một thời của Lohan giờ chỉ là quá khứ. Khuôn mặt sau tiêm Botox cứng đờ vô cảm

Vùng cơ tiêm Botox sẽ suy yếu dần theo thời gian, dẫn đến tình trạng chùng nhão và không thể đàn hồi như trước. Do đó, da sẽ chảy xệ và kém săn chắc, vết nhăn cũng từ đó hình thành nhiều làm bạn già nhanh hơn.

Ngoài ra, một trong những tác dụng phụ thường gặp sau khi tiêm Botox là thị lực suy giảm, sụp mí,… Do đó, hoặc chỉ khi thật cần thiết bạn mới sử dụng Botox hoặc bạn cần tìm phương pháp thẩm mỹ an toàn hơn để thực hiện.

Ultra V Lift là công nghệ làm đẹp KHÔNG PHẪU THUẬT, do Giáo sư Kwon Han Jin phát minh, được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Để tìm hiểu về phương pháp này cũng như liệu trình trẻ hóa da phù hợp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

4 | ★ 316
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ