Binh Đoàn Clone Trăm Người Như Một Sau PTTM

Dễ nhận diện các cô nàng nghiện PTTM, hay đã từng có sự can thiệp “sâu” của dao kéo chỉ sau một bức ảnh. Bởi các cô nàng này có chiếc cằm nhọn hoắc, đôi mắt tròn xoe cùng cặp môi tều, mũi cao nhỏ giống y đúc nhau. Xứ Hàn gọi những cô nàng này là “Clone” và ở Việt Nam, binh đoàn này cũng tăng số lượng thành viên theo thời gian.

PTTM khiến nhiều người giống nhau

PTTM khiến nhiều người giống nhau như tạc và biểu cảm na ná như nhau đến phản cảm

Đẹp nhưng giống nhau dẫn đến… phản cảm!

Xu hướng cằm “càng nhọn càng HOT” bắt nguồn từ thủ phủ của PTTM – Hàn Quốc và đây cũng chính là nơi “sản sinh” ra nhiều mốt làm đẹp mới, điển hình là “mặt V – Line thời thượng.

Gần đây nhất, các cô nàng Hàn lại điên đảo với mốt mặt Baby Face và một lần nữa binh đoàn “mặt phù” lại xuất hiện, khiến người khác ngơ ngác, ngán ngẩm vì “trăm người như một”.

Ca sĩ Park Bom với biểu cảm cứng đơ

Ca sĩ Park Bom với biểu cảm cứng đơ và khuôn mặt đơ như tượng sáp

Ngoài ra, binh đoàn Clone này còn có một cơ số điểm giống nhau phải kể đến đó là: mắt to, mêu dày hoặc môi tều, mũi nhỏ và cao, đặc biệt cằm thì phải luôn nhọn chuẩn V – Line.

PTTM với một “phép toán chung” thì việc ai cũng như ai, đẹp nhưng giống đến phát sợ, vô hồn và vô cảm làm cho người nhìn đôi khi cảm thấy sợ hãi.

Do  vậy, hãy cân nhắc khi bạn muốn thay đổi khuôn mặt của mình bằng các phương pháp gọt hàm, nâng mũi bọc sụn,… vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro lại mang “vẻ đẹp phổ thông, đại chúng”!

Đẹp nhưng vẫn tự nhiên và duy nhất mà KHÔNG PHẪU THUẬT với chỉ Ultra V PCL

Đó là những gì công nghệ làm đẹp AN TOÀN và nổi danh NHẤT NHÌ xứ Kim Chi – Ultra V PCL mang lại cho bạn!

công nghệ chỉ Ultra V PCL

Hoàn hảo hơn nhưng vẫn luôn là DUY NHẤT khi sử dụng công nghệ chỉ Ultra V PCL

Công nghệ sử dụng sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu, sẽ nhẹ nhàng luồn vào dưới da bạn, co kéo để làm đầy vùng gò má thấp hay đa năng hơn bằng cách hạ gò má cao, săn chắc má bầu, nọng cằm, hoặc bám sát sụn mũi nâng cao sóng mũi mà không cần đến phẫu thuật.

Chỉ Ultra V PCL không chỉ điều chỉnh đường nét khuôn mặt mà còn chăm sóc và nuôi dưỡng làn da với khả năng tăng sinh Collagen liên tục trong 56 tháng, kết hợp lõi chỉ chứa Vitamin C sẽ là phương pháp chống lão hóa, điều trị mụn cám và tàn nhang nhẹ hiệu quả.

Đặc biệt, với công nghệ chỉ Ultra V PCL, bạn sẽ là chính mình, đẹp hơn nhưng không mất đi “bản sắc” cá nhân, giúp bạn “đẹp tự nhiên và duy nhất”.

Liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về công nghệ này, bạn nhé!

5 | ★ 500
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ