Bác sĩ hàn quốc chuyên làm cho người nổi tiếng

Bác sĩ Hàn Quốc chuyên làm cho người nổi tiếng - GS. Kwon Han Jin là cha đẻ của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift. Đây là sản phẩm mang tính đột phá lớn của ngành thẩm mỹ toàn cầu. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên 20 quốc gia và được các chuyên gia trong ngành cũng như giới mộ điệu đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc cũng như tính năng của chỉ Ultra V-lift trong làm đẹp nhé.

 

Gs.Kwon Han Jin - Bác sĩ Hàn Quốc chuyên làm cho người nổi tiếng.

GS. Kwon Han Jin – Bác sĩ Hàn Quốc chuyên làm cho người nổi tiếng.

Với giới thẩm mỹ thế giới cũng như bộ phận những người mộ điệu cái đẹp thì cái tên GS. Kwon Han Jin không còn xa lạ. Ông chính là cha đẻ của công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift. Đây là công nghệ mang lại bước tiến mới cho làng thẩm mỹ thế giới cũng như đem đến cho phái đẹp niềm tin vào cuộc hành trình thay đổi bản thân mà trước đây họ không dám nghĩ đến.

Với thành công vang dội mang tính đột phá cho làng thẩm mỹ thế giới này, vị bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc này đã mang công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift đi khắp thế giới.

Trong buổi hội nghị ngành thẩm mỹ quy mô nhất thế giới IMCAS (Hội nghị thường niên ngành thẩm mỹ chống lão hóa toàn cầu) diễn ra tại Paris vào đầu năm 2017, quy tụ gần 8000 khách mời cũng như chuyên gia về ngành thẩm mỹ thế giới, GS. Kwon Han Jin đã có buổi thuyết trình về công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật với chỉ tự tiêu Ultra V-lift. Trong buổi thuyết trình đó, ông vẫn tạo được sức hút không tưởng với giới truyền thông cũng như với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Hiện nay, chỉ tự tiêu đã có mặt tại trên 20 quốc gia nổi tiếng thế giới, trong đó Việt Nam cũng là một trong những quốc gia may mắn được tiếp cận với phương pháp làm đẹp tân tiến này từ khá sớm. Bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - GS. Kwon Han Jin, cũng đã từng có buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức làm đẹp cũng như bàn giao công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam vào tháng 5/2017.

Với những thành tựu đạt được cũng như sự uyên thâm trong lĩnh vực thẩm mỹ của mình, GS. Kwon Han Jin được mệnh danh là bác sĩ chuyên làm người nổi tiếng.

Có rất nhiều ngôi sao hàng đầu xứ củ sâm đã tin tưởng vào bàn tay vàng của vị bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc này.

 

Gs.Kwon Han Jin bên ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Chỉ Ultra V-lift, sản phẩm mang tính đột phá toàn cầu với công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật.

  1. Hiện nay, PCL được sử dụng rộng rãi như một loại chỉ tự tiêu trong y tế. Có khả năng tự tiêu thành CO2, H2O do dó đây là sản phẩm tuyệt đối an toàn và phù hợp để tương thích với cơ thể người.

Một tính chất nổi trội nữa của PCL là nó có khả năng đàn hồi cao, ấn tượng hơn hẳn so với tiền bối PDO và PLLA vì vậy sản phẩm này giúp các bác sĩ, chuyên da dễ dàng trong việc tạo hình thẩm mỹ.

Với PCL 24, khả năng kéo dãn tốt gấp đôi so với chỉ PDO, mang đến hiệu quả kéo dài và bền vững.

  1. Đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần duy nhất.

Thời gian tự tiêu của chỉ PCL vô cùng ấn tượng, duy trì form dáng ổn định lên đến 24 tháng. Với sản phẩm PDO thời gian tự tiêu là 6 tháng, PLLA là 18 tháng.

  1. Mang đến cảm giác thoải mái khi đưa vào cơ thể.

Chỉ PCL 24 có độ mảnh và dẻo, độ thích ứng cao hoàn toàn phù hợp với cơ thể người nên tạo cảm giác thoải mái, không châm chích, không phù nề, khó chịu.

 

Thương hiệu chỉ Ultra V-lift đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là đôi nét về vị Bác sĩ chuyên làm người nổi tiếng - GS. Kwon Han Jin, cha đẻ của công nghệ nâng cơ thế hệ mới Ultra V-lift. Nếu đây là những thông tin bạn đang quan tâm và cần được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến số hotline:  0943.178.188.

UTRA V LIFT

     Add: 230 Ter, Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM

     Email: info@ipretty.vn

     Tel: 0943.178.188

     Open: 09.00 - 18.00