Bác Sĩ Chuyên Nâng Mũi Bằng Chỉ An Toàn Và Hiệu Quả

Một bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ sẽ thực sự cần thiết cho khách hàng đang có mong muốn nâng mũi bằng công nghệ mới này. Điều sẽ khiến khách hàng an tâm hơn cả đó là bạn tìm được một bác sĩ uy tín và chất lượng để đem lại cho bạn một vẻ đẹp mới.

 Chỉ nâng mũi chính hãng Hàn Quốc Ultra V Lift

Chỉ nâng mũi chính hãng Hàn Quốc Ultra V Lift được tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ thì chắc hẳn bạn đã tham khảo qua phương pháp làm đẹp an toàn này rồi. Tuy nhiên, Ultra V Lift cũng muốn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin quan trọng mà có thể bạn đã bỏ qua.

Cơ chế nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Sợi chỉ Ultra V Lift sẽ được đưa vào sống mũi của bạn kết hợp với điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Vì trên sợi chỉ này có các gai siêu nhỏ trên thân nên sẽ giúp chỉ bám chắc vào da, kích thích sản sinh Collagen và các bó sợi Collagen này sẽ nâng sống mũi lên. Khi ấy, chỉ trong da sẽ tự tiêu sau một thời gian và chỉ còn lại lớp Collagen tự tạo ra giúp dáng mũi đẹp và tự nhiên.

Đọc thêm: Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có tốt không?

Với cơ chế nâng mũi này, bạn có thể thấy sự an toàn trong từng bước thực hiện. Tuy nhiên, để an toàn hơn, bạn nên tìm một bác sĩ chuyên nâng mũi đảm bảo an toàn mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến.

Bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ chuyên nghiệp

Cơ chế nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có thể bạn chưa biết

Những ưu điểm nâng mũi ở chỉ Ultra V Lift được khách hàng đánh giá cao

Nhanh chóng: Khoảng từ 5 - 20 phút cho một lần thực hiện nâng mũi bằng chỉ nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Tự nhiên: Chắc bạn đã biết trên thân của chỉ chính hãng Ultra V Lift có các gai siêu nhỏ, khi đặt sâu dưới da sẽ tạo thành mạng lưới bám chắc vào các bó cơ giúp nâng đỡ và chỉnh hình vùng mũi. Đây là cách giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Cũng chính vì ưu điểm này mà nhiều sao Hàn yên tâm chọn lựa phương pháp làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift.

Đau? Sưng? Sẹo? Cần nghỉ dưỡng?: Bạn không cần phải lo lắng những những điều đó. Vì đây chính là ưu điểm của phẫu thuật không dao kéo nên bạn hãy yên tâm vì không bị đau hay sưng bầm, không có sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, giảm kích ứng da. Chỉ PCL 24 rất dẻo và mềm nên cơ thể sẽ ít đau và thoải mái hơn những loại chỉ thông thường khác. Bạn cũng có thể sinh hoạt bình thường, tham gia các hoạt động xã hội mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ tự tiêu: Sau 2 năm chỉ sẽ tự tiêu an toàn, êm dịu. Đối với chỉ PDO thì sẽ tự phân hủy trong cơ thể sau 6 tháng, với PLLA là 18 tháng và với 24 tháng với PCL. Thêm vào đó, PCL là loại chỉ được dùng trong y tế, có khả năng tự phân hủy thành CO2 và H2O sau một thời gian nên rất an toàn cho cơ thể.

An toàn, hiệu quả: Hiệu quả sẽ được thấy ngay sau khi thực hiện nâng mũi và cho kết quả tự nhiên sau 2 năm chỉ qua một lần thực hiện. Thêm nữa, chỉ nâng mũi chính hãng Ultra V Lift được làm bằng chất liệu chỉ được sử dụng trong tim mạch (PDO), sợi chỉ nhỏ tương đương sợi tóc với 3 kích cỡ 4.0, 5.0, 6.0 nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, chỉ Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng.

Chỉ Ultra V PCL cũng đạt tiêu chuẩn an toàn y tế cao nhất của MFDS (Ministry of Food and Drug Safety) nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 Bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ thực hiện thành công

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ uy tín

Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, chúng ta không thể biết được đằng sau đó chất lượng có thực sự đảm bảo và các bác sĩ thực sự có tâm. Việc tìm đúng bác sỹ chuyên làm chỉ sẽ giảm được rất nhiều rủi ro mà khách hàng không thể lường trước được. Dưới đây là những hậu quả đáng tiếc xảy ra nếu bạn không tìm đúng bác sĩ và trung tâm làm đẹp hoặc tự thực hiện tại nhà mà không có sự giám sát của người có chuyên môn.

- Chỉ bị đặt sai vị trí, bị lệch sống mũi vì không có kỹ thuật và không biết cách khắc phục.

- Gây nhiễm trùng vì chỉ không tương thích với sống mũi nếu người thực hiện không có chuyên môn hay khách hàng tự làm tại nhà. Hoặc chỉ kém chất lượng mà không phải chỉ nâng mũi chính hãng Ultra V Lift.

- Bị sốc do người thực hiện không biết cách tiêm tê hoặc tiêm nhầm vào mạch máu khiến vùng làm chỉ bị sung huyết, hoại tử.

Như vậy, việc tìm bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ uy tín và chuyên nghiệp là rất cần thiết. Cho nên, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm và bác sĩ uy tín trên khắp ba miền tổ quốc, tiện lợi cho nơi bạn đang sống. Đây là những trung tâm làm đẹp có sự liên kết cũng như đã được chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift của giáo sư Kwon Han Jin, cha đẻ của chỉ Ultra V Lift.

 Giáo sư Kwon Han Jin trong một buổi học nâng cao tay nghề làm chỉ nâng cơ mặt

Giáo sư Kwon Han Jin trong một buổi học nâng cao tay nghề làm chỉ nâng cơ mặt

Chúng tôi tin rằng, với những bác sĩ chuyên nâng mũi chỉ mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn sớm thực hiện ước nguyện của mình. Nhưng trước tiên, bạn hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc gọi qua hotline 0906 991 748 để chúng tôi biết yêu cầu của bạn.

4 | ★ 235
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam