36 Nước Đã Ứng Dụng Chỉ Ultra V Lift Để Nâng Mũi Và Nâng Cơ Mặt

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc từ phát minh của Giáo sư Kwon Han Jin, đến nay chỉ Ultra V Lift đã được hơn 36 quốc gia trên khắp thế giới tin dùng trong nâng mũinâng cơ mặt không phẫu thuật. Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị DUY NHẤT phân phối và trực tiếp chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift đã được sự bảo hộ của nhà nước Việt Nam.

Giáo sư Kwon Han Jin
Giáo sư Kwon Han Jin

Các thế hệ chỉ Ultra V Lift được cải tiến như thế nào?

Kể từ thế hệ chỉ đầu tiên là Ultra V PDO (PolyDioxanone) với hiệu quả làm đẹp kéo dài hơn 6 tháng, đến nay chỉ Ultra V Lift đã phát triển đến thế hệ chỉ thứ 3 là Ultra V PCL (Polycaprolactone) mang tới hiệu quả tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, kéo dài hiệu quả làm đẹp lên tới 6 - 8 năm (tùy vào cơ địa mỗi người).

Chất liệu Polycaprolactone là một polyester có khả năng tự phân hủy sinh học với nhiệt độ nóng chảy thấp, khoảng 60oC. Dễ dàng bị phân hủy bằng quá trình thủy phân trong cơ thể người và được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng y tế mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Được sử dụng để dự đoán và kiểm soát trong lĩnh vực sửa chữa/ tái tạo mô và trẻ hóa da.

Cơ chế hoạt động của chỉ Ultra V PCL

Cơ chế hoạt động của chỉ Ultra V PCL

Thêm vào đó, chỉ Ultra V PCL còn được cải tiến với lõi chứa vitamin C có tác dụng làm sáng, bảo vệ da vùng làm chỉ khỏi tác hại của ánh nắng, chống lão hóa và có tác dụng điều trị chứng mụn trứng cám trên da, vùng mũi. Đặc biệt với cấu tạo thân chỉ mềm dẻo giúp bác sĩ thẩm mỹ tạo dáng gương mặt linh hoạt mà không gây đau hay cảm giác lấn cấn cho người sử dụng dịch vụ.

Giáo sư Kwon Han Jin và hành trình đưa chỉ Ultra V Lift thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Phát minh về chỉ Ultra V Lift của Dr Kwon Han Jin đã được đăng kí độc quyền tại Hàn Quốc và được chứng nhận bởi KFDA. Với kết quả thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và bền vững được kiểm nghiệm tại xứ sở kim chi, Dr Kwon Han Jin đã tiếp tục cải tiến chỉ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đồng thời ông đã chuyển giao công nghệ và giảng dạy cho nhiều bác sĩ, phòng khám tại hơn 36 nước trên thế giới như: Singapore, Malaysia, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipine, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản …

Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift tại Indonesia
Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift taij Indonesia

Dr Kwon Han Jin cũng đã có những phần thuyết trình về chỉ Ultra V Lift tại các hội nghị thẩm mỹ quốc tế uy tín và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt kênh Discovery Channel với chương trình “Vinh danh thương hiệu” đã lựa chọn Ultra V Lift để làm vinh danh và được phát sóng vào ngày 09/10/2016.

Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift tại France
Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift tại France

Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - Ultra V Lift vinh dự trở thành nhà phân phối CHÍNH THỨC & DUY NHẤT đồng thời thực hiện các khóa chuyển giao công nghệ làm chỉ trực tiếp từ Dr Kwon Han Jin. Để giữ gìn uy tín của một thương hiệu toàn cầu, Ultra V Lift Việt Nam lựa chọn bác sĩ để chuyển giao công nghệ. Quý bác sĩ có nhu cầu tìm hiểu về Ultra V Lift, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0906 911 748 để được thông tin chi tiết.

Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift taij Việt Nam
Kwon Han Jin vaf Ultra V Lift taij Việt Nam

 

4 | ★ 142
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam