3 Dòng Chỉ Ultra V Lift Trong Tạo Dáng Gương Mặt trái xoăn Không Phẫu Thuật

Không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, chỉ với 30 phút thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift sẽ giúp tạo dáng gương mặt V-line thon gọn, thanh thoát. Trong bài viết dưới đây, Ultra V Lift sẽ giới thiệu đến bạn những dòng chỉ ứng dụng trong tạo dáng gương mặt trái xoan không phẫu thuật.

3 dòng chỉ tạo dáng gương mặt V-line không phẫu thuật
3 dòng chỉ tạo dáng gương mặt V-line không phẫu thuật

Chỉ Ultra V Double Twist thon gọn mặt, xóa nhăn vùng cổ

Ultra V Double Twist là dòng chỉ được tạo nên bởi hai sợi chỉ xoắn lại với nhau. Double Twist được làm bằng chất liệu PDO PolyDioxaone khi được đưa vào da sẽ có tác dụng tăng sinh collagen tự nhiên hơn 6 tháng, đồng thời tự tiêu thành CO2 và H2O, không để lại bất cứ chất gì trong cơ thể.

Chỉ Ultra V Double Twist
Chỉ Ultra V Double Twist

Chỉ Double Twist có tác dụng đan lưới vùng má, hàm, trán, tạo thon gọn mặt béo má bầu. Đồng thời đây là dòng chỉ có tác dụng nâng cơ, trẻ hóa gương mặt và trẻ hóa nhăn vùng cổ.

Tạo đường viền hàm V-line với chỉ Ultra V Tornado

Dòng chỉ Ultra V Tornado được cấu tạo với một sợi chỉ chất liệu PCL (Polycaprolactone) xoắn quanh kim. Ultra V Tornado được dùng để khóa chốt chỉ Canula, đồng thời tạo đường viền hàm V-line và làm đầy các vùng da bị hõm.

chỉ Ultra V Tornado
Chỉ Ultra V Tornado

Đặc biệt, với chất liệu PCL, chỉ Ultra V Tornado khi được đưa vào da sẽ kích thích tăng sinh collagen liên tục trong vòng 56 tháng mang lại hiệu quả làm đẹp kéo dài từ 6 đến 8 năm. Hơn thế nữa, trong lõi chỉ PCL còn chứa tinh thể nano vitamin C sẽ được giải phóng trong quá trình sợi chỉ tự tiêu sẽ có tác dụng làm sáng da và chống oxy hóa, trẻ hóa làn da. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sau khi nâng cơ, thon gọn mặt với chỉ Ultra V Lift trong đó có chỉ Ultra V Tornado đều công nhận rằng đây sau khi làm dịch vụ thấy lên cơ rất nhanh và da sáng lên trông thấy.

Tạo khung mặt trái xoan với chỉ Ultra V Ez Cannula

Chỉ Ultra V Ez Cannula là sợi chỉ gai kéo, trên thân chỉ có gai coral (như hình tượng rắn hổ mang cặp đầu vào) có tác dụng tạo khung mặt trái xoan, đồng thời tác động lực co kéo mạnh giúp giảm rãnh nhăn khóe mũi miệng. Thêm vào đó, sợi chỉ nằm trong thân kim tù sẽ giảm xâm lấn xuống mức thấp nhất, giảm sưng và hạn chế bầm tím.

chỉ Ultra V Ez Cannula
Chỉ Ultra V Ez Cannula

Chỉ Ez Cannula được cấu tạo bằng cả chất liệu PDO và PCL với khả năng tăng sinh collagen tự nhiên khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu của từng người.

Sử dụng chỉ Ultra V Lift trong tạo dáng gương mặt V-line, mặt trái xoan, nâng cơ thon gọn mặt sẽ giảm xâm lấn xuống mức thấp nhất, đồng thời dịch vụ diễn ra nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn cho những ai ngại đụng chạm dao kéo và không có thời gian nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa, không chỉ có tác dụng tạo mặt V –line không phẫu thuật, chỉ Ultra V Lift còn giúp làm sáng da, chống oxy hóa nhờ lõi chứa tinh thể nano vitamin C.

Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và các khóa chuyển giao công nghệ làm chỉ trực tiếp từ Dr Kwon Han Jin.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam