Thon gọn Body không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

“Bụng ba ngấn” là nỗi ám ảnh thường trực của những người “quá khổ” nhưng giảm cân mãi không thành công, khiến họ chán nản, nghĩ đến các phương pháp “cắt” mỡ, hút mỡ,… tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, không cần phẫu thuật, bạn vẫn có thể sở hữu Body thon gọn khi sử dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Ultra V PCL sản sinh Collagen 56 tháng và có chứa Vitamin C giúp phân giải mỡ tự nhiên

Ultra V PCL sản sinh Collagen 56 tháng và có chứa Vitamin C giúp phân giải mỡ tự nhiên

Cơ chế thon gọn body của chỉ Ultra V Lift là gì?

Đối với phụ nữ, da thừa và lớp mỡ dày vùng bụng là điều “đánh đổi” to lớn sau khi sinh con, khiến họ đánh mất vóc dáng thon gọn, sexy ngày còn son trẻ và cả sự tự tin của phái đẹp.

Nhận thấy rõ nhu cầu được săn chắc và thon gọn body an toàn ở nhiều chị em phụ nữ, công nghệ Ultra V Lift đã được phát triển và mang nhiều cải tiến với khả năng:

- Đan lưới sợi chỉ thành một “ma trận”, có khả năng nâng đỡ các búi cơ bị mất khả năng đàn hồi, chảy xệ ở vùng bụng. Giúp vòng 2 trở nên gọn và săn chắc hơn.

- Sợi chỉ có các gai bám, khi vào bên trong, sẽ kích thích Collagen mới sản sinh, sửa chữa sợi Collagen cũ đã già cõi, cải thiện vùng da bụng rõ rệt, vết rạn, da thừa nhăn nheo sẽ biến mất. Thay vào đó là vùng da đàn hồi tốt và đều màu, vết rạn mờ dần.

- Đặc biệt, thế hệ chỉ mới nhất Ultra V PCL với lõi chứa phân tử Vitamin C, sẽ tác động vào mô mỡ, giảm mthừa theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Do đó, vòng 2 của bạn sẽ dần nhỏ lại và thon gọn như thời xuân trẻ.

 Thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift hiện đang được các chuyên gia tin dùng

Thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift hiện đang được các chuyên gia tin dùng

Quá trình thực hiện chỉ Ultra V Lift từ 20 phút và không hề sử dụng dao mổ, hay sự can thiệp của máy móc, giúp bạn thon gọn body nhanh chóng và an toàn hơn cả mong đợi.

Những lưu ý khi thon gọn Body bằng chỉ Ultra V Lift

Phương pháp này thích hợp với những người ngại phẫu thuật và muốn thon gọn body, săn da vùng bụng an toàn, không lo tác dụng phụ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sử dụng chỉ Ultra V Lift nhái, nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định thon gọn body bằng chỉ Ultra V Lift tại cơ sở đó.

Để được tư vấn liệu trình làm đẹp phù hợp cũng như bác sĩ uy tín gần nơi bạn sống, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.