Tăng hiệu quả – thời gian nâng cơ, trẻ hóa da khi sử dụng chỉ chóp tam giác Ultra V Lift

Trong khóa học nâng cao kỹ thuật nâng cơ, căng da trẻ hóa cho các bác sĩ Việt Nam diễn ra vào ngày 13/05/2017, Giáo sư Kwon đã giới thiệu cải tiến mới nhất của dòng chỉ nâng cơ mặt – chỉ chóp tam giác giúp tăng hiệu quả căng da cũng như kéo dài thời gian nâng cơ, trẻ hóa khuôn mặt gấp nhiều lần so với loại chỉ trước đây.

Chỉ chóp tam giác có gì khác với chỉ thông thường?

Chúng ta biết đến chỉ Ultra V Lift có khả năng nâng cơ, trẻ hóa da hiệu quả hơn tất cả các dòng chỉ thương hiệu khác, bởi cấu trúc thân chỉ có các gai (dạng coral, 360,…) bố trí xung quanh. Vì vậy, khi được đưa vào sâu trong da sẽ ngay lập tức bám vào các mô cơ nâng cơ, căng da tức thì.

Thế nhưng, cha đẻ chỉ Ultra V Lift không “thỏa mãn” với điều đó! Giáo sư Kwon vẫn miệt mài lao động và ông đã nghiên cứu ra loại chỉ chóp tam giác, cấu trúc hình chóp trụ sẽ mang lại khả năng trẻ hóa da, nâng cơ cao hơn rất nhiều cho các khách hàng, đặc biệt là khách hàng trung niên.

Chỉ chóp tam giác sở hữu khả năng đan lưới, tạo khung nâng cơ, trẻ hóa da hiệu quả vượt trội

Chỉ chóp tam giác sở hữu khả năng đan lưới, tạo khung nâng cơ, trẻ hóa da hiệu quả vượt trội

Vì vậy, dòng chỉ chóp tam giác mới đã ra đời và đang được sản xuất, nhân rộng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu các khách hàng!

Với chỉ chóp tam giác, thay vì gai chỉ, thân chỉ sẽ được thiết kế với các hình chóp trụ bố trí theo kiểu zig zag. Khi vào da, dĩ nhiên, các hình chóp trụ này sẽ kéo và giữ mô cơ, da mạnh hơn rất nhiều so với các gai chỉ nhỏ trước đây.

Tạo thành một bộ khung chỉ chắc chắn và mạnh mẽ, nâng đỡ các vùng da yếu, chảy xệ, làm giảm rãnh nhăn vùng mũi và má ngay tức thì.

Chỉ chóp tam của thương hiệu Ultra V Lift được lòng các bác sĩ Việt Nam!

Tận mắt thấy, tận tay thực hiện cho các khách hàng là cách kiểm chứng tốt nhất, hiệu quả nhất mà Giáo sư Kwon Han Jin đã làm khi “trình làng” loại chỉ chóp tam giác trong ngày 13/05/2017, trong buổi học nâng cao tay nghề dành cho bác sĩ Việt Nam.

Giáo sư Kwon đang thuyết mình cho bác sĩ về dòng chỉ chóp tam giác vào ngày 13/05/2017 vừa qua

Giáo sư Kwon đang thuyết mình cho bác sĩ về dòng chỉ chóp tam giác vào ngày 13/05/2017 vừa qua

Các bác sĩ sẽ tận mắt quan sát quá trình làm chỉ của Giáo sư Kwon cho các khách hàng trung niên. Đồng thời, tiếp sau đó, sẽ tự tay mình đan lưới chỉ chóp tam giác, nâng cơ, căng da mặt cho các “người mẫu” trong buổi học.

Người thật – việc thật là cách mà Giáo sư Kwon thuyết phục các bác sĩ và tất cả các chuyên gia tham dự khóa học ngày hôm đó. Và kể từ ngày 13/05/017, chỉ chóp tam giác sẽ bắt đầu thay thế “người anh tiền nhiệm – chỉ gai trong công cuộc “lưu giữ” thanh xuân, làn da tươi trẻ cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết về dòng chỉ chóp tam giác mới nhất hiện nay của Ultra V Lift, các bác sĩ/ chuyên gia vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.