Lee Min Ho Việt Nam “xuất hiện” cùng công nghệ chỉ Ultra V Lift sau giải thưởng “Đẹp như thần tượng đến 70%”

Theo như lời hứa, tháng 06/2017 Lee Min Ho Việt Nam sẽ được Ipretty – nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift cùng Dermaster Việt Nam công bố những hình ảnh đầu tiên, sau quá trình “lột xác” cùng công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Giáo sư Kwon đang thực hiện quá trình chỉnh hình khuôn mặt cho anh Trường

Giáo sư Kwon đang thực hiện quá trình chỉnh hình khuôn mặt cho anh Trường

Và thật bất ngờ khi quá trình “lột xác thành công” của chủ nhân đầu tiên giải thưởng “Đẹp như thần tượng đến 70%” – Anh Phạm Nhật Trường, đã rút ngắn và sớm hơn mong đợi của tất cả những người yêu làm đẹp an toàn trên cả nước.

Sau 2 lần làm chỉ, Ultra V Lift đã giúp anh Trường thay đổi dần diện mạo mà không hề dùng đến PHẪU THUẬT. Điều này không chỉ khẳng định hiệu quả của công nghệ làm đẹp đẳng cấp thế giới của Giáo sư Kwon Han Jin, mà một lần nữa củng cố vị thế, danh tiếng và sức hút của công nghệ làm đẹp này không chỉ ở thị trường Việt Nam.

Hành trình

Hành trình "lột xác thành công" sau 2 lần làm chỉ Ultra V Lift của anh Trường

Điểm khác biệt mà Ultra V Lift mang lại cho diện mạo mới của anh Phạm Nhật Trường chính là: vừa tạo ra sự thay đổi của các đường nét, giúp anh giống thần tượng của mình đến 70% nhưng vẫn giữ được những nét riêng, duy nhất của Trường. Khiến anh hoàn hảo theo cách riêng của mình!

Hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của chủ nhân đầu tiên giải thưởng “Đẹp như thần tượng đến 70%”, trị giá đến 200 triệu đồng, do Ipretty và Dermaster phối hợp tổ chức và nhận xét sự thay đổi hình tượng của anh Phạm Nhật Trường bạn nhé!