Khuôn mặt dễ mến hơn khi giảm gò má cao bằng chỉ Ultra V PCL

Gò má cao không phải là một lợi thế, ngược lại đây là một điểm chưa hoàn hảo của khuôn mặt, đôi khi khiến bạn trông “dữ” và kém thân thiện trong mắt người khác. Bạn muốn thay đổi điều này nhưng ngại phẫu thuật, vậy tại sao không nghĩ đến chỉ Ultra V PCL – giảm gò má cao chỉ từ 20 phút KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT!

Chỉ Ultra V PCL chỉnh hình gò má cao như thế nào?

Khác hẳn với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, giảm gò má cao bằng cách hạ xương gò má, thông qua một máy cắt xương mà nhiều người đang sử dụng hiện nay. Công nghệ chỉ Ultra V PCL hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật cắt gọt mà vẫn hạ được gò má của bạn, giúp khuôn mặt hài hòa và dễ mến hơn.

Khuôn mặt dễ mến hơn khi giảm gò má cao bằng chỉ Ultra V PCL

Ultra V Lift hạ gò má cao an toàn mà không cần phẫu thuật cắt xương gò má

Điểm đặc biệt ở công nghệ là việc bác sĩ sử dụng những sợi chỉ sinh học để hạ gò má. Khi các sợi chỉ luồn sâu vào da khu vực gò má, sẽ nhanh chóng bám vào các mô cơ, co kéo mạnh và hạ độ cao gò má gần như ngay tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả chỉnh hình đường nét này phụ thuộc loại chỉ mà cơ sở sử dụng.

Nếu là Ultra V PCL thì sợi chỉ sẽ mềm mại, dễ uốn cong hơn khi đưa vào da, giúp bác sĩ dễ thao tác và không gây ra tình trạng đứt chỉ, cấn chỉ hay lòi chỉ như các loại chỉ khác.

Chưa kể, Ultra V PCL còn không gây ra sự khó chịu cho các khách hàng, thích hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Đột phá mới chỉ có ở thế hệ chỉ Ultra V PCL

Đây là thế hệ chỉ mới nhất của thương hiệu Ultra V Lift, do Giáo sư Kwon Han Jin phát minh. Ultra V PCL kế thừa những đặc điểm nổi bật của PDO và phát triển với nhiều cải tiến mới như:

– Sợi chỉ tự tiêu hoàn toàn thành nước và CO2, thoát ra ngoài theo lỗ chân lông sau 24 tháng (thời gian tự tiêu lâu nhất tính cho tới hiện nay, của các loại chỉ sinh học).

– Kích thích tế bào sản sinh Collagen, Elastine và các yếu tố tăng trưởng tế bào liên tục trong 56 tháng.

– Đặc biệt, không chỉ có tác dụng hạ gò má cao, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, hài hòa, lõi chỉ Ultra V PCL còn chứa Vitamin C, sẽ tăng sức đề kháng cho tế bào da, sửa chữa các cấu trúc da tổn thương, giúp da khỏe, sáng màu và săn chắc. Tình trạng mụn cám và bã nhờn nhiều trên da cũng giảm đáng kể.

Khuôn mặt dễ mến hơn khi giảm gò má cao bằng chỉ Ultra V PCL

Khuôn mặt dễ mến khi hạ gò má bằng chỉ Ultra V PCL trong 20 phút

Không chỉ là một công nghệ làm đẹp, Ultra V PCL còn là người bạn thân thiết của các bác sĩ thẩm mỹ hiện nay, bởi tính an toàn và hiệu quả cao trong làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn.

Không còn lo lắng về các rủi ro do phẫu thuật hạ gò má gây ra, tự tin hơn với khuôn mặt dễ mến, hiền hòa sau khi làm chỉ Ultra V PCL, chưa kể làn da cũng được chăm sóc và cải thiện. Bạn còn cần gì hơn ở một công nghệ làm đẹp?!